โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 24 ก.พ. – 2 มี.ค. 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 24 ก.พ. – 2 มี.ค. 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 24 ก.พ. – 2 มี.ค. 2562
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงประจำสัปดาห์เดือนกุมภาพันธ์ ตั้งแต่วันที่ 24 ก.พ. – 2 มี.ค. 2562 โดย โหรพันพยากรณ์ สำหรับ 12 ราศี ใครปัง ใครแป้ก ไปเช็กกัน 

ผู้เกิดราศีเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ท่านจะพบเหตุการณ์ตื่นเต้นหวาดเสียวต่าง ๆ ดาวมฤตยูในราศีเมษทำมุมกับดาวเสาร์ บางทีท่านอาจเปลี่ยนรถยนต์คันใหม่ให้เหมาะสมแก่ตัวท่านมากยิ่งขึ้น ถ้ามีคดีความในระยะนี้จะยืดเยื้อเรื้อรังไปอีกนาน พี่น้องนำลาภมาให้

 

ผู้เกิดราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ท่านจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเครื่องมือเครื่องใช้ที่ทันสมัย เพื่อช่วยในการทำงาน หรือใช้ในการรักษาโรคภัยไข้เจ็บของท่านเอง ซึ่งควรพิจารณาตามความเหมาะสม เพื่อนแท้ที่ห่างเหินกันไปนานจะกลับมาพบกันอีก มีค่าใช้จ่ายสูง

 

ผู้เกิดราศีมิถุน (15 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

ท่านจะมีค่าใช้จ่ายแบบรั่วไหลมากกว่าปกติ ซื้ออาหารและเครื่องใช้มากักตุนไว้ในบ้านมากเกินไป การเงินและผลประโยชน์ดีเป็นพิเศษ ได้อะไรก็ได้เป็นสองเท่าสามเท่าจากที่เคยได้
ผู้เกิดราศีกรกฎ (16 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ท่านได้รับความช่วยเหลือเรื่องต่าง ๆ จากผู้ใหญ่หรือผู้ที่มีอาวุโสกว่า ร่างกายของท่านในระยะนี้มักแพ้สุราหรือของมึนเมา แม้แต่ข้าวหมากก็ไม่ควรรับประทาน บริวารบำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวมอย่างเข้มแข็ง เป็นที่นิยมรักใคร่ของหมู่ชนทั่วไป

 

ผู้เกิดราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ท่านมักจะมีโครงการต่าง ๆ ปรากฏในจิตใจเป็นอันมาก และทุกเรื่องมีความเป็นไปได้สูง ขึ้นอยู่กับทุนรอนแล้วเวลาเท่านั้น ดาวประจำราศีใกล้กับดาวเนปจูน ให้ผลดีอย่างสูง ในเรื่องจิตใจและจินตนาการ 

 

ผู้เกิดราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ท่านมีญาติมิตรห้อมล้อมเป็นอันมาก มีความอบอุ่นใจและเชื่อมั่นในความเป็นปึกแผ่น ของหมู่คณะ แต่วันใดวันหนึ่งในระยะนี้ เดินทางทางน้ำไม่ปลอดภัย มีอันตรายทางห้องน้ำสาธารณะ

 

ผู้เกิดราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ท่านที่อับโชคมานานทำดีแล้วไม่ได้ดี ทำงานเสร็จไม่ได้ค่าตอบแทน ต่อไปนี้จะได้ค่าตอบแทนเป็นทวีคูณ ปัญหาของท่านอยู่ที่ชอบโต้เถียงผู้ใหญ่ ความรักดีเกินกว่าที่หวังไว้ การท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะไม่ค่อยปลอดภัย

 

ผู้เกิดราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ท่านพบเห็นความแตกแยกในหมู่คณะ บริวารทะเลาะวิวาทกันเอง มักถูกใส่ร้าย ผู้มีอิทธิพลยัดเยียดความผิดแก่ท่านโดยไม่มีมูลความจริง ทำธุระเกี่ยวกับการเงินจำนวนมากควรระมัดระวัง อาจถูกฉกชิงวิ่งราว

 ผู้เกิดราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ท่านทำกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยความรีบร้อนโดยไม่จำเป็น เช่น ขับรถเร็ว หรือวิ่งลงบันได และอาจได้รับบาดเจ็บจากการกระทำนั้น ๆ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องส่วนตัวของผู้อื่น ใครวานเขียนจดหมายรักให้อย่าเขียน จะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเพื่อนใหม่

 

ผู้เกิดราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ท่านจะตัดสินใจกิจกรรมต่าง ๆ รวดเร็ว ชอบเสี่ยงภัยโดยไม่จำเป็น เห็นผู้อื่นตกอยู่ในอันตราบจะเข้าไปช่วยโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของตน คนโสดพบรักหรือได้เงินสดก้อนหนึ่งเพราะผู้ใหญ่ช่วยเหลือ หรือคู่ครองให้ลาภ

ผู้เกิดราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ท่านได้ลาภต่าง ๆ เป็นอันมาก ถ้ายังโสดจะมีแฟน แต่ถ้ามีแล้วมีอีกหรือมีกิ๊กระวังเคราะห์ร้ายมาหาท่านอย่างไม่คาดคิด ท่านจะมีฐานะทางการเงินอย่างไรก็ตาม อาจมั่งมีขึ้นในเร็ว ๆ นี้ เพียงแต่ได้รับจังหวะสัมพันธ์ที่ดีจากดาวประจำราศีของท่านเท่านั้น

ผู้เกิดราศีมีน (15 มี.ค. – 12 เม.ย.)

โชคชะตาของท่านชาวราศีนี้เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ตั้งแต่ต้นเดือนแล้วแต่จะปรากฏช้าหรือเร็ว ขึ้นอยู่กับดวงของแต่ละท่าน ไม่ควรทำสัญญาหรือค้ำประกันใครใด ๆ ทั้งสิ้น  ความรักแจ่มใสใส่ไม่ควรก้าวหน้าเร็วนัก 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook