ราศีไหนดี ราศีไหนร้าย เดือนมีนาคม โดย อ.ธนกร

ราศีไหนดี ราศีไหนร้าย เดือนมีนาคม โดย อ.ธนกร

ราศีไหนดี ราศีไหนร้าย เดือนมีนาคม โดย อ.ธนกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงเดือนมีนาคมปี 2562 โดย อ.ธนกร ศานติพรนพเก้า ดวงชะตาของท่านจะดีหรือร้ายอย่างไร เรามีคำทำนายแม่น ๆ จากหมอดูชื่อดัง ทำนายดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี สำหรับชาว Sanook! Horoscope  ทั้งในเรื่อง ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และ สุขภาพ ราศีใดจะรุ่ง ราศีใดจะร่วง ไปเช็กกันค่ะ

 

ราศีเมษ 22 มี.ค. - 21 เม.ย.

การงาน จะพบเรื่องเร่งรีบในการสร้างสรรค์ผลงานใหม่ ๆ ออกมาเพิ่มขึ้น ต้องทำงานด้วยความละเอียดรอบคอบมาก ๆ จึงจะประสบความสำเร็จ การเงิน จะได้จากความสำเร็จและผลกำไรจากธุรกิจการงาน หรือผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ทางด้านการเงิน 

ราศีพฤษภ 22 เม.ย. - 21 พ.ค.

ทำงานได้ตามเป้าหมายก่อให้เกิดความสำเร็จจากความสร้างสรรค์ จากความพยายามของตนเองล้วน ๆ  การเงิน จะได้เงินพิเศษหรือเงินก้อนใหญ่ที่ผู้ใหญ่จะมอบโชคนี้ให้ก็เป็นไปได้ หรือประสบความสำเร็จทางธุรกิจจนได้ผลกำไรที่งดงาม  ความรัก ดูเหมือนจะทุ่มเทด้านการงานเป็นพิเศษ เลยยังไม่มีเวลาให้กับคนรักก็เป็นไปได้ 

 

ราศีเมถุน 22 พ.ค. - 21 มิ.ย.

การงาน พยายามอย่าสร้างผลงานล่าช้าเกินไปเพราะจะโดนตำหนิได้ แต่ภาพรวมยังสามารถสร้างผลงานได้ดีอยู่ การเงิน จะพบสถานการณ์ที่จะส่งผลให้เกิดความกังวลอยู่บ้าง แต่ก็จะโชคดีเพราะเป็นไปได้ว่าผู้ใหญ่จะช่วยเหลือด้านการเงิน ความรัก มีโอกาสพบรักแท้เพราะบุญเก่าแต่ปางก่อนนำพามาให้พบเจอกัน

 

ราศีกรกฎ  22 มิ.ย. - 21 ก.ค.

การงาน จะเกิดความเร่งรีบทำให้รู้สึกเหนื่อยและเบื่อหน่ายก็เป็นไปได้ การเงิน ให้ระวังจะมีใครบางคนที่จะเข้ามายืมเงิน และมีโอกาสที่จะไม่ได้คืนหรือถูกหลอกลวง ความรัก จะพบคนใจบุญ ใจดี เก่ง เป็นผู้นำ และชอบปฏิบัติธรรม

 

ราศีสิงห์ 22 ก.ค. - 21 ส.ค.

การงาน การทำงานร่วมกับคนสนิทหรือเพื่อนจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หรือจะพบหุ้นส่วนที่ดีก็เป็นไปได้ การเงิน จะพบเรื่องกังวลใจอยู่บ้าง แต่ก็จะสามารถหาเงินเข้ามาได้อย่างเป็นโชคดี หรือผู้ใหญ่จะให้การอุปถัมภ์ด้านการเงิน ความรัก อยู่ในเกณฑ์มีเสน่ห์มากๆ หรือจะมีโอกาสพบคนที่มีเสน่ห์มากๆ มีโอกาสสมหวังด้านความรัก

ราศีกันย์ 22 ส.ค. - 21 ก.ย. 

การงาน ยังทำงานยุ่งมาก ใช้สายตาเยอะมากเป็นพิเศษ เพราะงานเยอะจึงต้องกระทบเรื่องสุขภาพบ้าง การเงิน ยังคงหมุนหาใช้จ่ายให้ผ่านพ้นไปได้อย่างเป็นโชคดี ความรัก มีโอกาสพบรัก พบคู่ พบคนที่ถูกใจ คู่ที่คบหากันมานาน มีโอกาสประกาศงานหมั้นหรือตัดสินใจแต่งงาน

  

ราศีตุลย์ 22 ก.ย. - 21 ต.ค.

การงาน จะพบอุปสรรคด้านการงานอยู่บ้าง ต้องใช้ประสบการณ์และภาวะปัญญาคอยแก้ไขปัญหาให้ผ่านพ้นไปให้ได้ การเงิน หาเงินเข้ามาได้อย่างต่อเนื่องเสมอ เมื่อพบเจอความกดดันทีไรก็สามารถหาเข้ามาได้ทุกที  ความรัก ยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างความสำเร็จให้กับตนเอง มากกว่าที่จะให้ความสำคัญในเรื่องความรักโดยตรง

 

ราศีพิจิก 22 ต.ค. - 21 พ.ย. 

การงาน เป็นไปได้ว่าจะมีคนเข้ามาทาบทามขอให้ไปช่วยงาน เพราะเขาเห็นความชำนาญพิเศษของเจ้าชะตา การเงิน ดวงดีมาก ๆ จะได้เงินแบบฟลุค ๆ มีดวงเสี่ยงโชค มีเกณฑ์โชคดี ได้โชคใหญ่ก็เป็นไปได้ ความรัก ระวังความใจร้อนและความมั่นใจในตนเองมากเกินไป ที่จะส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ 

 

ราศีธนู  22 พ.ย. - 21 ธ.ค.

การงาน สามารถสร้างผลงานและความสำเร็จได้ดีขึ้น จับธุรกิจอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปทุกอย่าง การเงิน โชคดี มีโชคจะได้เงิน เป็นเดือนที่จะสามารถหมุนหาใช้จ่ายเงินได้อย่างเป็นโชคดีเป็นอย่างมาก ความรัก มีโอกาสพบคนที่มีเกณฑ์มีอายุต่างกัน เขาเป็นคนที่มีความจริงจังมาก ๆ 

 

ราศีมังกร  22 ธ.ค. - 21 ม.ค.

การงาน เดือนนี้เริ่มต้นธุรกิจอะไรก็โชคดีไปทุกอย่าง ประสบความสำเร็จได้ดีเยี่ยมในเรื่องธุรกิจการงาน  การเงิน โชคดี มีโชคจะได้เงินเข้ามาเพิ่มเติมมากขึ้น แต่ก็จะมีเรื่องใช้จ่ายในการช่วยเหลือบริวารก็เป็นไปได้ ความรัก จะพบคนเก่งที่มีความสามารถ เขาเป็นคนที่มีเสน่ห์ในตนเองมากเลยทีเดียว 

 

ราศีกุมภ์  22 ม.ค. - 21 ก.พ.

การงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น เพราะผู้ใหญ่จะเห็นความสำคัญในตัวเจ้าชะตามากขึ้น การเงิน มีเรื่องใช้จ่ายและใช้เงินในเรื่องของการท่องเที่ยว หรือจะลงทุนด้านธุรกิจเพิ่มเติมก็เป็นไปได้  ความรัก จะพบคนเก่งที่มีความสามารถ อยู่ในเกณฑ์ผิวขาว มีอายุต่างกันพอสมควร 

 

ราศีมีน  22 ก.พ. - 21 มี.ค.

การงาน จะมีการเริ่มธุรกิจใหม่ หรือจะทำธุรกิจใดๆ ก็จะโชคดีไปทุกอย่าง เกิดผลงานและความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ มีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง พบเกียรติยศและความภูมิใจในความสำเร็จของตนเองเป็นอย่างมาก การเงิน เมื่อหาเข้ามาได้มากก็จ่ายออกไปมาก มีเรื่องที่จำเป็นเร่งด่วนที่ต้องใช้จ่ายแบบเลี่ยงไม่ได้ ความรัก มีโอกาสพบรักแท้ แต่การคบหากันจะเป็นแบบส่วนตัว รู้กันแค่เพื่อนสนิท เกิดความรักลึกซึ้งเป็นอย่างมาก และมีโอกาสที่จะเกิดข้อตกลงบางอย่างร่วมกัน มีการนัดพบเจอเพื่อที่จะตัดสินใจเรื่องสำคัญระหว่างกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook