เช็กดวง 12 ราศีเดือนมีนาคม 2562 โดย อ.วิลาวัลย์ ไพ่ทาโรต์

เช็กดวง 12 ราศีเดือนมีนาคม 2562 โดย อ.วิลาวัลย์ ไพ่ทาโรต์
S! Horoscope (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงปี 2562 ประจำเดือนมีนาคม โดย อ. วิลาวัลย์ ไพ่ทาโรต์ เช็กดวงชะตาท่านในปีนี้จะดีหรือร้ายอย่างไร เรามีคำทำนายแม่น ๆ จากหมอดูชื่อดัง ทำนายดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี ทั้งในเรื่อง ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และ สุขภาพ ราศีใดจะรุ่ง ราศีใดจะร่วง ไปเช็กกันค่ะ

 

ราศีเมษ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

คุณมีเกณฑ์ได้รับโชคลาภ มีเงินทองไหลมาเทมา เด่นมากในเดือนนี้ จะได้รับความสนับสนุนจากคนรอบข้าง มีความสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา มีเกณฑ์ได้ของมีค่าในเดือนนี้

 

ราศีพฤษภ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

หากคุณคิดที่จะศึกษาต่อ หรือขยายกิจการ ทำการค้ามากกว่าหนึ่งอย่างในเดือนนี้ คุณมีความสมหวังในสิ่งที่คิดจะทำ มีคนให้ความช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี มีการเดินทางแบบไม่ได้ตั้งตัว และมีเกณฑ์ได้รับของขวัญของกำนัลในเดือนนี้ด้วย

 

ราศีเมถุน 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

ในเดือนนี้คุณจะได้พบกับผู้หญิงผิวขาว รูปร่างสมบูรณ์ มีบุคลิกดีมาก จะนำข่าวดี โชคดีมาให้คุณ และนำพาโอกาสที่ดีในทุกๆ ด้านมาให้คุณได้ลองพิจารณา หรือทำให้คุณเกิดความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น สรุปว่ามาดี

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.

คุณจะมีโชคดีในด้านมิตรภาพ และความรัก จะได้พบมิตรที่ถูกใจ พบคนดี มีน้ำใจ มีไมตรีจิตที่ดีกับคุณในเดือนนี้ ทางด้านการงานมีความสำเร็จดี จากความพยายามของตนเอง และได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างด้วย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

คุณจะมีโชคดีอย่างมากในด้านการเงินจากโชคลาภ หรือได้พบนายทุน หรือผู้สนับสนุนด้านการเงินที่ดี ทำให้คุณมีกำลังใจที่จะคิด จะดำเนินการในการจัดทำแผนธุรกิจต่างๆ ได้ลงตัวมากขึ้น และมีความสำเร็จที่ดีรออยู่ข้างหน้า  หากคุณพยายามอย่างไม่ลดละ คุณจะถึงเส้นชัยอย่างแน่นอน 

ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

เดือนนี้คุณจะได้รับของขวัญที่มีค่ามาก และได้รับความคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์  หากมีเวลาไปวัด ไปโบสถ์ขอศีลขอพร คุณจะสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ก็สุดแล้วแต่ว่าจะปรารถนาในด้านใดนะคะ การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ครอบครัว อย่างใดอย่างหนึ่ง คุณจะสมหวังอย่างเหลือเชื่อ 

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

ในเดือนนี้คุณจะได้รับข่าวจากต่างชาติ ต่างแดน ต่างถิ่น มีความสำเร็จดี ผู้หญิงผิวขาว มีอาวุโสสูงกว่าคุณ จะให้โอกาสที่ดีในการทำงาน  คุณมีเกณฑ์การเดินทางไกล ได้รับการแต่งตั้งให้รับหน้าที่สำคัญ หรือได้รับเงินเดือนขึ้น มีข่าวดีทางด้านการงานเป็นพิเศษ 

ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

ในเดือนนี้ขอให้คุณทำบุญ ทำทานไว้ให้ดีนะคะ หลังจากนั้นจะมีสิ่งดีๆ ตามมา หากคุณมุ่งหวังความสำเร็จในด้านการงาน การค้าต่างๆ ในเดือนนี้ จะไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ จะมีการล่าช้าออกไป แต่อย่างไรก็แล้วแต่ ขอให้คุณตั้งใจกับการทำทุกสิ่งให้ดีที่สุด แล้วผลแห่งความดีนั้นจะต้องกลับมาตอบแทนคุณในเดือนนี้อย่างแน่นอน 

ราศีธนู 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

คุณจะต้องเหนื่อยกับงานในเดือนนี้ คุณจะมีอุปสรรคค่อนข้างมาก มีคนนำปัญหาต่างๆ มาให้คุณได้แก้ไขไม่หยุดหย่อน แต่ด้วยสติปัญญาความสามารถของคุณ ก็จะสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ไปได้ด้วยดี

ราศีมังกร 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ดีทางด้านลาภผลเงินทอง จะมีรายได้เข้ามามากกว่าหนึ่งทาง ทำให้คุณเก็บออมได้ และเริ่มจัดสรรการเงินได้ลงตัวขึ้น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

ในเดือนนี้ขอให้คุณระวังภัยในที่มืด หรือยามค่ำคืน ระวังการสึกหรอของยวดยานพาหนะ หรือต้องเสียค่าใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายที่ไม่จำเป็นกับผู้อื่น ระมัดระวังด้านอารมณ์ของตนเอง เป็นเดือนที่คุณหงุดหงิดฉุนเฉียวง่ายแบบหาเหตุผลไม่ได้ ระวังจะถูกหลอกลวงจากคนแปลกหน้า คุณอาจจะพบมิตรที่เป็นคนจิตใจไม่ดี ใส่หน้ากากหลอกคุณ

ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

เป็นเดือนที่คุณต้องแก้ปัญหารอบตัว ไม่ว่าจะเป็นการงาน หรือความสัมพันธ์ส่วนตัวกับเพื่อนหรือคนรู้ใจ ควรจะปลีกตัว หาเวลาไปพักผ่อนให้หายเครียด แล้วลองตรึกตรองใช้ความคิดให้ถ้วนถี่ถึงทางแก้ปัญหาต่างๆ เป็นเดือนที่คุณสับสนเป็นที่สุด