เช็กดวง 12 ราศีเดือนมีนาคม 2562 โดย อ.วิลาวัลย์ ไพ่ทาโรต์

เช็กดวง 12 ราศีเดือนมีนาคม 2562 โดย อ.วิลาวัลย์ ไพ่ทาโรต์

เช็กดวง 12 ราศีเดือนมีนาคม 2562 โดย อ.วิลาวัลย์ ไพ่ทาโรต์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงปี 2562 ประจำเดือนมีนาคม โดย อ. วิลาวัลย์ ไพ่ทาโรต์ เช็กดวงชะตาท่านในปีนี้จะดีหรือร้ายอย่างไร เรามีคำทำนายแม่น ๆ จากหมอดูชื่อดัง ทำนายดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี ทั้งในเรื่อง ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และ สุขภาพ ราศีใดจะรุ่ง ราศีใดจะร่วง ไปเช็กกันค่ะ

 

ราศีเมษ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

คุณมีเกณฑ์ได้รับโชคลาภ มีเงินทองไหลมาเทมา เด่นมากในเดือนนี้ จะได้รับความสนับสนุนจากคนรอบข้าง มีความสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา มีเกณฑ์ได้ของมีค่าในเดือนนี้

 

ราศีพฤษภ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

หากคุณคิดที่จะศึกษาต่อ หรือขยายกิจการ ทำการค้ามากกว่าหนึ่งอย่างในเดือนนี้ คุณมีความสมหวังในสิ่งที่คิดจะทำ มีคนให้ความช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี มีการเดินทางแบบไม่ได้ตั้งตัว และมีเกณฑ์ได้รับของขวัญของกำนัลในเดือนนี้ด้วย

 

ราศีเมถุน 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

ในเดือนนี้คุณจะได้พบกับผู้หญิงผิวขาว รูปร่างสมบูรณ์ มีบุคลิกดีมาก จะนำข่าวดี โชคดีมาให้คุณ และนำพาโอกาสที่ดีในทุกๆ ด้านมาให้คุณได้ลองพิจารณา หรือทำให้คุณเกิดความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น สรุปว่ามาดี

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.

คุณจะมีโชคดีในด้านมิตรภาพ และความรัก จะได้พบมิตรที่ถูกใจ พบคนดี มีน้ำใจ มีไมตรีจิตที่ดีกับคุณในเดือนนี้ ทางด้านการงานมีความสำเร็จดี จากความพยายามของตนเอง และได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างด้วย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

คุณจะมีโชคดีอย่างมากในด้านการเงินจากโชคลาภ หรือได้พบนายทุน หรือผู้สนับสนุนด้านการเงินที่ดี ทำให้คุณมีกำลังใจที่จะคิด จะดำเนินการในการจัดทำแผนธุรกิจต่างๆ ได้ลงตัวมากขึ้น และมีความสำเร็จที่ดีรออยู่ข้างหน้า  หากคุณพยายามอย่างไม่ลดละ คุณจะถึงเส้นชัยอย่างแน่นอน 

ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

เดือนนี้คุณจะได้รับของขวัญที่มีค่ามาก และได้รับความคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์  หากมีเวลาไปวัด ไปโบสถ์ขอศีลขอพร คุณจะสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ก็สุดแล้วแต่ว่าจะปรารถนาในด้านใดนะคะ การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ครอบครัว อย่างใดอย่างหนึ่ง คุณจะสมหวังอย่างเหลือเชื่อ 

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

ในเดือนนี้คุณจะได้รับข่าวจากต่างชาติ ต่างแดน ต่างถิ่น มีความสำเร็จดี ผู้หญิงผิวขาว มีอาวุโสสูงกว่าคุณ จะให้โอกาสที่ดีในการทำงาน  คุณมีเกณฑ์การเดินทางไกล ได้รับการแต่งตั้งให้รับหน้าที่สำคัญ หรือได้รับเงินเดือนขึ้น มีข่าวดีทางด้านการงานเป็นพิเศษ 

ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

ในเดือนนี้ขอให้คุณทำบุญ ทำทานไว้ให้ดีนะคะ หลังจากนั้นจะมีสิ่งดีๆ ตามมา หากคุณมุ่งหวังความสำเร็จในด้านการงาน การค้าต่างๆ ในเดือนนี้ จะไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ จะมีการล่าช้าออกไป แต่อย่างไรก็แล้วแต่ ขอให้คุณตั้งใจกับการทำทุกสิ่งให้ดีที่สุด แล้วผลแห่งความดีนั้นจะต้องกลับมาตอบแทนคุณในเดือนนี้อย่างแน่นอน 

ราศีธนู 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

คุณจะต้องเหนื่อยกับงานในเดือนนี้ คุณจะมีอุปสรรคค่อนข้างมาก มีคนนำปัญหาต่างๆ มาให้คุณได้แก้ไขไม่หยุดหย่อน แต่ด้วยสติปัญญาความสามารถของคุณ ก็จะสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ไปได้ด้วยดี

ราศีมังกร 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ดีทางด้านลาภผลเงินทอง จะมีรายได้เข้ามามากกว่าหนึ่งทาง ทำให้คุณเก็บออมได้ และเริ่มจัดสรรการเงินได้ลงตัวขึ้น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

ในเดือนนี้ขอให้คุณระวังภัยในที่มืด หรือยามค่ำคืน ระวังการสึกหรอของยวดยานพาหนะ หรือต้องเสียค่าใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายที่ไม่จำเป็นกับผู้อื่น ระมัดระวังด้านอารมณ์ของตนเอง เป็นเดือนที่คุณหงุดหงิดฉุนเฉียวง่ายแบบหาเหตุผลไม่ได้ ระวังจะถูกหลอกลวงจากคนแปลกหน้า คุณอาจจะพบมิตรที่เป็นคนจิตใจไม่ดี ใส่หน้ากากหลอกคุณ

ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

เป็นเดือนที่คุณต้องแก้ปัญหารอบตัว ไม่ว่าจะเป็นการงาน หรือความสัมพันธ์ส่วนตัวกับเพื่อนหรือคนรู้ใจ ควรจะปลีกตัว หาเวลาไปพักผ่อนให้หายเครียด แล้วลองตรึกตรองใช้ความคิดให้ถ้วนถี่ถึงทางแก้ปัญหาต่างๆ เป็นเดือนที่คุณสับสนเป็นที่สุด 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook