ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม...อย่างเคร่งครัด...เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ...ก็เยอะมาก

การเงิน        รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่อาจได้ลาภผลเพิ่มเติมจากการร่วมสังสรรค์กับมิตรสหาย หรือ ร่วมหุ้นลงทุนด้วยกัน ก็จะมีโอกาสสร้างผลกำไรได้อย่างต่อเนื่อง แต่ควรระวังหากมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจโดยเฉพาะจากชาวต่างชาติ ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน

การงาน       เป็นระยะน้ำขึ้นให้รีบตัก ธุรกิจ งานที่เกี่ยวกับอาหาร ศิลปะบันเทิงเริงรมย์ ของสวย ๆ งาม ๆ โดยเฉพาะที่มีหุ้นส่วน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ถึงจะมีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลง แต่ก็อยู่ในระยะ ผู้ใหญ่ เจ้านายจะรัก เอ็นดู พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุน ที่อาจส่งผลดี ทำให้เจริญก้าวหน้ามากขึ้นได้

ความรัก       จะขออะไรก็รีบขอ เสน่ห์ที่มากล้นในระยะนี้ ก็จะทำให้คนรัก คู่ครอง พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุน หรือให้ในสิ่งที่ต้องการ สำหรับคนโสด ก็มีเกณฑ์สูงที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพัน ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ

ครอบครัว       พิจารณาให้รอบคอบหากจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่เข้ามาในบ้าน โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ

โชคลาภ       อาจได้โชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือ การลงทุนร่วมกับมิตรสหาย แต่ควรระวังอาจมีเหตุพลิกผันที่มาจากสถานการณ์ภายนอกด้วยเช่นกัน

คำแนะนำ       วันที่ 21 มกราคม 2562 พระจันทร์จะเพ็ญปูรณมี เกิดปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีกรกฎ ในระยะที่เล็งราศีกำเนิดของชาวราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกสามเดือน ควรอดทน อดกลั้น ใช้สติ พิจารณาให้รอบคอบในการติดต่อสัมพันธ์ใดๆ ทั้งจากคนรัก คู่ครอง ที่อาจมีอารมณ์ปรวนแปร เอาแต่ใจตัวเอง หรือ จากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่อาจมีเล่ห์เหลี่ยม เพื่อหวังผลประโยชน์ของตัวเองฝ่ายเดียว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook