โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 17 - 23 ก.พ. 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 17 - 23 ก.พ. 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์ 17 - 23 ก.พ. 2562
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงประจำสัปดาห์เดือนกุมภาพันธ์ ตั้งแต่วันที่ 17 - 23 ก.พ. 2562 โดย โหรพันพยากรณ์ สำหรับ 12 ราศี ใครปัง ใครแป้ก ไปเช็กกัน 

ผู้เกิดราศีเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ท่านอาจเดินทางไกลโดยความจำเป็นรีบด่วน หรือเป็นการเดินทางที่มีอุปสรรคไม่คาดฝันเป็นอันมาก บริวารที่ท่านใช้ให้ทำกิจการสำคัญแทนตัวท่านได้รับความสำเร็จและมีโชคลาภ บริวารอาจเจ็บป่วยได้

 

ผู้เกิดราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ท่านได้ลาภจากผู้ร่วมงานระดับเดียวกัน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นรางวัล หรือลาภลอย เห็นหรือได้ยินสิ่งที่ไม่มีตัวตนแบบหูฝาดตาฝาด  บริวารที่ท่านไว้ใจมีนิทานเล่าให้ฟังบ่อย ๆ คนโสดจะพบรัก

 

ผู้เกิดราศีมิถุน (15 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

ท่านมีโชคชะตาผันแปรอย่างแปลกประหลาด แน่ใจเรื่องอะไรแล้วไม่เป็นไปตามนั้น เช่น แน่ใจว่าจะได้เงินกลับไม่ได้ สนใจในความเป็นอยู่และพลานามัยของตนยิ่งขึ้น

ผู้เกิดราศีกรกฎ (16 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ท่านแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ด้วยปฏิภาณและความสันทัดจัดเจน บริวารมักเกิดวิวาทมีปากเสียงกับผู้มีอิทธิพล จะโต้เถียงกับนายจ้างหรือผู้ใหญ่ซึ่งไม่มีวันชนะได้ มีอาการปวดเมื่อยจนเดินไม่สะดวก

 

ผู้เกิดราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ท่านมีปัญหายุ่งยากอะไรก็ตาม ญาติมิตรต่างเพศช่วยเหลือได้ดีกว่าเพศเดียวกัน เป็นสัปดาห์ที่ท่านโชคดีเรื่องความรักและคู่ครอง ผู้พร้อมทำงานจะได้งานทำในระยะนี้ แต่ถูกต่อต้านเล็กน้อยจากผู้อ่อนกว่า

 

ผู้เกิดราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ท่านทำอะไรมักไม่ค่อยสะดวก ติดขัดอยู่ที่การตัดสินใจแบบรักพี่เสียดายน้อง ขาดความสนใจผู้สูงอายุที่อยู่ในบ้าน หรือมีบางสิ่งที่ชำรุด เช่น กลอนประตูหน้าต่าง ญาติมิตรที่อยู่ต่างจังหวัดไปมาหาสู่

 

ผู้เกิดราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ท่านจะพบว่าคู่หมั้น คู่สมรส มีปัญหาทางการเงิน หรือถูกเพื่อนที่ใกล้ชิดหลอกลวงเรื่องเงิน ถ้าขาดแคลนคนรับใช้ในบ้านผู้ใหญ่จะช่วยจัดหามาให้เป็นอันดี คนโสดความรักสดชื่นสมหวัง บริวารขอเงินพิเศษ

 

ผู้เกิดราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ท่านมีความคิดเห็นไม่ตรงกับญาติมิตรและผู้ใกล้ชิด การทวงหนี้และกะเกร็งกำไรใด ๆ ไม่เป็นไปตามที่คาดคิดไว้ แพ้อาหารที่ย่อยยากทุกชนิด ไม่ควรเข้าไปนั่งในบ้านผู้อื่นนาน ๆ จะถูกเข้าใจผิดเรื่องการเงิน

 

ผู้เกิดราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ท่านแบกหามของหนักไม่ได้ เพราะจะแตกเสียหาย หรือมีอาการเจ็บไข้ มีปัญหาอะไรญาติมิตรช่วยได้ทุกเรื่อง โดยท่านไม่ต้องวิ่งเต้นเสียค่าใช้จ่ายอะไรใด ๆ ทั้งสิ้น ควรดูแลประตูหน้าต่างบ้านให้มั่นคง

 

ผู้เกิดราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ท่านดวงตกเล็กน้อยในวันนี้ ไม่ควรอยู่ใกล้ผู้ใหญ่เพราะเค้าเห็นว่าท่านมีข้อผิดพลาด ท่านอธิบายอย่างไรก็ไม่ฟัง แต่การเงินกลับดีกว่าที่คาดหมายไว้  คนโสดพบรัก ถ้ามีแฟนแล้ว เขาจะนำโชคลาภมาให้

ผู้เกิดราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ท่านโชคดีเป็นพิเศษเพราะทำความดีเล็กน้อยก็กลายเป็นมาก  เพื่อน ๆ ไม่ได้เงินเดือนขึ้นแต่ท่านได้คนเดียว ได้บริวารชั้นผู้น้อยผู้ที่มีความสามารถพิเศษ ถ้าไม่มีแฟนผู้ใหญ่จะหาให้ หรือพบโดยบังเอิญ

ผู้เกิดราศีมีน (15 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ท่านมักต้องไปเยี่ยมญาติมิตร ที่ป่วยไข้ หรือต้องช่วยเหลือผู้ที่มีกำลังมีคดีความไม่ว่าจะเป็นโจทก์หรือจำเลยก็ตาม การทำงานเป็นหมู่คระไม่ได้ผล เพราะท่านไม่ฟังความคิดเห็นของผู้ร่วมงาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook