ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม...อย่างเคร่งครัด...เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ...ก็เยอะมาก

การเงิน      ขยันที่จะเสนอความคิด ขยันที่จะโฆษณาเผยแพร่ ก็จะเป็นโอกาสหนึ่งที่จะทำให้เกิดลาภผลต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น แต่ควรยั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบกับข้อเสนอที่ดูดี มีผลตอบแทนสูง เพราะโลภมากไป ลาภหายหมด!

การงาน        การปิดทองหลังพระ ทำงานชักใยอยู่เบื้องหลัง อาจส่งผลให้ยุ่งยากมากขึ้น และมีศัตรูคอยเพ่งเล็ง คอยจับจ้องว่า...อย่าให้พลาดนะ! สำหรับมนุษย์เงินเดือน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะเจอปัญหาจากการที่องค์กรมีการเปลี่ยนแปลงระบบโครงสร้าง หรือผู้ใหญ่ที่เคยพึ่งพาอาจไม่มีแล้ว เตรียมตัว เตรียมใจให้พร้อม...กับอาการ “ร้อนที่” อยากเปลี่ยนงาน!

ความรัก       รักที่หลุดลอยอาจคืนกลับมา! จากรักที่เลิกรา หันหลังจากกันไป วันที่ 18-19 หากเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็อาจเป็นเหตุให้ได้พบกัน มีโอกาสรื้อฟื้นคืนสัมพันธ์ กลับมารักกันใหม่ แต่ควรระวังคนแปลกหน้าที่เข้ามาพัวพันในสัปดาห์นี้ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกหลอกลวง เพื่อหวังเงินทองของมีค่า

ครอบครัว      ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน โดยเฉพาะวันที่ 22-24 ควรระวังให้มากยิ่งขึ้น

โชคลาภ       มีเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ      วันที่ 21 มกราคม 2562 พระจันทร์จะเพ็ญปูรณมี เกิดปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีกรกฎ ในระยะที่เล็งราศีกำเนิดของชาวราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกสามเดือน ควรอดทน อดกลั้น ใช้สติ พิจารณาให้รอบคอบในการติดต่อสัมพันธ์ใดๆ ทั้งจากคนรัก คู่ครอง ที่อาจมีอารมณ์ปรวนแปร เอาแต่ใจตัวเอง หรือ จากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่อาจมีเล่ห์เหลี่ยม เพื่อหวังผลประโยชน์ของตัวเองฝ่ายเดียว