ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน      เข้ามา ออกไป...รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี ไม่มีติดขัด รวมถึงอาจได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง แต่หากมองโลกในแง่ดีเกินไป สัปดาห์นี้ จากการติดต่อสัมพันธ์ใดๆ โดยเฉพาะวันที่ 13-14 อาจเป็นเหตุทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้

การงาน       อย่าประมาท! โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ เพราะอาจเป็นอุปสรรคใหญ่ที่จะทำให้งาน ภารกิจที่มุ่งหวังสะดุด ไม่สำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ และ วันที่ 11-12 ควรพิจารณาให้รอบคอบในการที่จะรีบติดต่อ วิ่งเต้นใดๆ เพราะมีเกณฑ์ว่า...ยาก  สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจพนักงาน ลูกน้องคนใกล้ชิดให้มากยิ่งขึ้น เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

ความรัก      สัมพันธ์รักที่ราบรื่น จะขออะไรก็รีบขอ เขา/เธอก็พร้อมที่จะเป็นบัตรเอทีเอ็ม เครดิตการ์ด ที่จะเนรมิตให้ได้ดังที่หวัง และสำหรับคนโสด เดินเข้าๆ ออกๆ ธนาคาร สถาบันการเงินให้มากยิ่งขึ้นในสัปดาห์นี้ ก็อาจเป็นเหตุให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้        

สุขภาพ      ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรประมาท สำหรับสตรีราศีพิจิกที่กำลังตั้งครรภ์ โดยเฉพาะวันที่ 11-12 ควรระวังให้มากขึ้น

โชคลาภ     การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ      จากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์จะโคจรเข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะโชคดี มีเงินทองไหลมา เทมา แต่ควรบริหารจัดการอย่างมีสติ มีเหตุผล และระวังอารมณ์รักใคร่เสน่หาทั้งเพศตรงข้าม หรือ บุตร-ธิดา ที่อาจเป็นเหตุทำให้หมกมุ่น เครียดหนักกว่าเดิม!