ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน        อาจมีรายได้ ลาภผลเพิ่มเติมมากขึ้นจากการติดต่อสัมพันธ์ หรือ อาจได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง หรือ เพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพันด้วย แต่วันที่ 28-29 ควรระวัง อย่าใจลอย อย่าประมาท เพราะเงินทองของมีค่าอาจสูญหายไปอย่างไร้ร่องรอย

การงาน       ทำดีแต่อย่าให้เด่น แค่ก้มหน้าก้มตาทำงานไปตามกรอบ กฎ กติกาที่วางไว้อย่างเคร่งครัด โดยไม่ต้องคุยโวโอ้อวดแต่อย่างใด โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงาน เพราะอาจเป็นการก่อศัตรูที่จะมามุ่งร้าย ที่จะต้องคอยระแวง ระวังว่าจะถูกแทงข้างหลังตลอดเวลา โดยเฉพาะวันที่ 28-29 ถ้าไม่ระวังก็อาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้เสียใจได้

ความรัก        สัมพันธ์รักที่ราบรื่น จากวันที่ 30 ไปแล้ว คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะเป็นธนาคารให้เบิกจ่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่สำหรับคนโสด หากยังไม่พบเจอใครถูกใจ เงิน เงิน เงิน ที่จะไหลมาเทมา ก็อาจทำให้มีความสุขมากกว่าการไขว่คว้า หลงลม ชมแต่เงา!

สุขภาพ       ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรประมาท สำหรับสตรีราศีพิจิกที่กำลังตั้งครรภ์

โชคลาภ      การแสวงหาลาภผลใด ๆ ยังมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะขาดทุนสูงมาก โดยเฉพาะวันที่ 28-29 ควรระมัดระวัง และตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ ก่อนคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค

คำแนะนำ      จากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์จะโคจรเข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะโชคดี มีเงินทองไหลมา เทมา แต่ควรบริหารจัดการอย่างมีสติ มีเหตุผล และระวังอารมณ์รักใคร่เสน่หาทั้งเพศตรงข้าม หรือ บุตร-ธิดา ที่อาจเป็นเหตุทำให้หมกมุ่น เครียดหนักกว่าเดิม!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook