ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน      รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้อย่างดี ไม่มีปัญหา และสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะวันที่ 28-29 อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่อาจมีเหตุจากบุตร-ธิดา ที่จะทำให้ใช้จ่ายเงินมากขึ้นอย่างไม่คาดคิดเช่นกัน

การงาน       ธุรกิจที่เกี่ยวกับงานบริการ ตัวแทน นายหน้าอยู่ในเกณฑ์ดี และหากยอมเสียเปรียบบ้าง ยอมโง่กว่าบ้าง โดยเฉพาะเพื่อการเสนอแผนงาน เพื่อการลงทุนเริ่มโครงการใหม่ หรือ ไปสัมภาษณ์งานใหม่ ถึงจะทำให้มีโอกาสมากขึ้น

ความรัก      ไม่มีคำว่าได้เปรียบ เสียเปรียบ แค่ “ยอม” ตามใจคนรัก คู่ครองในสิ่งที่เขา/เธอปรารถนาในระยะนี้ โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ แค่นั้นก็จะทำให้รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด แค่เสียสละ อาสาช่วยเหลือในงานสาธารณะใดๆ อย่างไม่หวังผลตอบแทน โอกาสที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ก็จะมีมากขึ้น

ครอบครัว       ยังอยู่ในระยะที่ต้องระวัง...เงินทองของมีค่าจะสูญหาย และ อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน โดยเฉพาะบริวาร คนรับใช้ที่คิดว่า “ดี” ไว้ใจได้

โชคลาภ       วันที่ 28-29 อาจได้โชคมีลาภที่ต้องแบ่งปันกัน แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ       วันที่ 6 มกราคม 2562 ดาวจันทร์จะดับอมาวสี เกิดสุริยุปราคาบางส่วนในเขตราศีธนูที่เล็งราศีกำเนิดของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณเตือนจากฟากฟ้าว่า นับจากนี้ไปอีกหกเดือน ให้ระวังคำพูด เขียน การกระทำให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะทำให้การติดต่อสัมพันธ์ใดๆ จะมีปัญหาจากความไม่ไว้วางใจ ไม่เชื่อใจ รวมถึง ไม่ยอมรับนับถือ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook