ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน       สัปดาห์แห่งการให้โชคลาภกับผู้อื่น แต่วันที่ 29-30 อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะติดตามหนี้สินค้างชำระ หรือ จ่ายหนี้บางส่วนคืนให้กับเจ้าหนี้ ก็จะเพิ่มเครดิตให้กับตัวเอง จนทำให้เกิดลาภผลตามมาอย่างคาดไม่ถึง

การงาน       ธุรกิจด้านวิทยาการ การศึกษา กิจการที่ติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือ คนต่างชาติอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสที่จะเจริญก้าวหน้ามากขึ้น แต่ วันที่ 31 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทที่จะเป็นเหตุนำไปสู่การฟ้องร้อง เป็นคดีความ เพราะอาจมีปัญหายืดเยื้ออีกนาน

ความรัก       สัมพันธ์รักที่กำลังมีปัญหา หากได้เดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน อาจเป็นโอกาสจุดไฟรัก ถ่านเก่าแต่เติมไฟใหม่ ก็จะทำให้รักกลับมาสดใสดังที่เคยเป็น แต่เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงจากเรื่องศรัทธา ความเชื่อที่ต่างกัน เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะทำให้รัก...ร้าวมากขึ้น

สุขภาพ        หากจะปล่อยอารมณ์ให้ระเริงไปตามใจปรารถนา ก็อย่าประมาท ป้องกันให้เต็มที่หากจะมีเพศสัมพันธ์ในสัปดาห์นี้

โชคลาภ       มีเกณฑ์ให้โชคลาภกับผู้อื่น จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตอยู่ ณ เขตราศีมีน ซึ่งเป็นสัญญาณว่า การแสดงน้ำใจด้วยการ “ให้” ก่อน รวมถึงการยอมรับฟังความคิดเห็นของมิตรสหาย ก็จะเปิดโอกาสให้สิ่งดีๆ เข้ามาง่ายมากขึ้น แต่หากจะแค่ “นอน” รอโอกาส ไม่ขยับเขยื้อนทำอะไร สิ่งดีๆ ที่จะผ่านเข้ามา ก็จะผ่านเลยไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook