ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน       รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่วันที่ 25-26 อยู่ในเกณฑ์ที่ควรยั้งสติสักนิด เพราะจากอารมณ์อยากได้ อยากมี หากมากเกินไป ก็อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินมากกว่าที่คิด และควรระวัง อาจมีเหตุภัยที่เกิดจาก “ตัวเองกระทำ” ที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าด้วย

การงาน        การติดต่อสัมพันธ์ที่แสดงถึงความจริงจัง จริงใจ ตรงไปตรงมา ก็จะทำให้สำเร็จดังที่หวัง โดยเฉพาะภารกิจเพื่อชักชวน ชี้นำ หาผู้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือจะไปสัมภาษณ์งานสำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน วันที่ 21-23 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากมีเรื่องนำเสนอผู้ใหญ่ เพราะอาจเจออารมณ์แปรปรวนที่ยากจะรับมือ!

ความรัก      ระวังอารมณ์หวั่นไหวจนหักห้ามใจไม่อยู่ ที่อาจเกิดขึ้นในระยะนี้ ควรระวังให้มากๆ โดยเฉพาะหากมีสัมพันธ์แบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณหรือเขา/เธอที่มีคนรัก คู่ครองอยู่ก่อนแล้ว หรือจะเป็นกับลูกน้อง พนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชาของตัวเอง ก็อาจมีอันตรายกับร่างกาย ที่จะทำให้บาดเจ็บหรือมากกว่านั้น!

ครอบครัว       ใส่ใจ อย่าปล่อยผ่านหรือไม่สนใจกับอารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัวของญาติผู้ใหญ่ในระยะนี้

โชคลาภ       วันที่ 25-27 อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตอยู่ ณ เขตราศีมีน ซึ่งเป็นสัญญาณว่า การแสดงน้ำใจด้วยการ “ให้” ก่อน รวมถึงการยอมรับฟังความคิดเห็นของมิตรสหาย ก็จะเปิดโอกาสให้สิ่งดีๆ เข้ามาง่ายมากขึ้น แต่หากจะแค่ “นอน” รอโอกาส ไม่ขยับเขยื้อนทำอะไร สิ่งดีๆ ที่จะผ่านเข้ามา ก็จะผ่านเลยไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook