ราศีที่เสน่ห์แรงที่สุดในปี 2562

ราศีที่เสน่ห์แรงที่สุดในปี 2562

ราศีที่เสน่ห์แรงที่สุดในปี 2562
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงปี 2562 ราศีใดดังต่อไปนี้ เสน่ห์แรงที่สุดในปี 2562 โดย หมอเจย์ ท่าโร่ต์อินเลิฟ ดวงLive

 

อันดับ 1 ราศีพิจิก แมงป่องผู้มีเสน่ห์เย้ายวน

เป็นราศีที่มาเเรงมากที่สุดในปี 2562 นี้เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเงิน หรือเเม้กระทั่งเรื่องความรัก นับว่าเป็นปีที่ดีที่สุดของชาวราศีพิจิกเลยก็ว่าได้นะคะ คนที่มีแฟนหรือกำลังจะตกลงปลงใจเป็นแฟนกันจะมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น เป็นความรักที่เกื้อหนุนกันดี สำหรับท่านที่ยังโสด เสน่ห์ก็จะเเรงมาก หัวกระไดไม่แห้งกันเลยทีเดียว

ในช่วงต้นปี 2562 ของชาวราศีพิจิก จะมีการเริ่มต้น หรือ การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม เช่น เรื่องความรักที่พังมาโดยตลอดในปีที่แล้ว ปี 2562 นี้จะดีขึ้นกว่าเดิม ได้แฟนใหม่ที่ดีกว่าคนเก่า อยู่ด้วยเเล้วจะเจริญขึ้น ในช่วงกลางปี 2562 ของชาวราศีพิจิก จะมีทรัพย์สินเพิ่มขึ้นที่จากการงาน การลงทุนร่วมกันกับคนรักทำให้สภาพการเงินของท่านดีขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย เเต่ก็ต้องระวังเรื่องสุขภาพให้ดีนะ จะป่วยบ่อยหน่อย ในช่วงปลายปี 2562 ของชาวราศีพิจิก การงานจะโดดเด่นมากในช่วงนี้ จะมีการโยกย้ายหรือเลื่อนตำแหน่ง ทำให้ช่วงนี้ท่านอาจต้องเหนื่อยและต้องอดทนในช่วงแรก แต่ภายหลังเมื่อทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง ท่านจะประสบความสำเร็จแบบสุด ๆ เลย

อันดับ 2 ราศีเมถุน ความรักของท่านคือเกมส์ที่ต้องท้าทายถึงจะมีคุณค่า

ชาวราศีเมถุนเป็นคนที่มีเสน่ห์ ใครเห็นก็ต่างพากันตกหลุมพราง ความเจ้าเล่ห์ของท่านกันระนาว ทั้งคำพูด และความสามารถของท่านนั้นทำให้ท่านชักจูงคนอื่นมาได้อย่างง่าย ๆ ใครที่ยังโสด เสน่ห์แรงนะ บางทีคนที่ท่านชอบก็มีมากกว่า 2 คน เอ๊ะยังไง? ทำให้ท่านต้องตัดสินใจให้ดีว่าจะเลือกคนไหน ทำเอาปวดหัวอยู่เหมือนกัน ส่วนท่านที่มีแฟน ระวังมีเรื่องมือที่สาม ที่เกิดได้ทั้งท่านเเละคนรัก ซึ่งส่วนใหญ่อาจจะเกิดมาจากท่านทั้งนั้น 

ในช่วงต้นปี 2562 ของชาวราศีเมถุน จะมีสิ่งที่ทำให้ลังเลหรือหวั่นไหว คนคุยเก่าท่านหรือคนรักเก่าท่านอาจมีการติดต่อมาท่าน ทำให้ท่านเกิดความหวั่นไหวอยู่เหมือนกัน เพราะงั้นท่านต้องคิดดี ๆ คิดให้มาก ๆ ก่อนจะทำอะไร ในช่วงกลางปี 2562 ของชาวราศีเมถุนค่อนข้างมีเรื่องหนักใจในช่วงนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องงานที่ท่านรู้สึกเบื่อหน่าย หรือหมดไฟในการทำงานและท่านเองก็มองหางานใหม่ที่รู้สึกท้าทายและเข้ากับไลฟ์สไตล์ของท่านมากกว่างานที่ทำอยู่ตอนนี้ ในช่วงปลายปี 2562 ของชาวราศีเมถุนจะมีการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่การงาน ท่านจะประสบความสำเร็จ แถมตอนนี้ท่านก็ดูฮอตในที่ทำงานมาก และจะมีคนในที่ทำงานแอบชอบท่านอยู่

อันดับ 3 ราศีเมษ เป็นความรักที่ต้องเป็นความลับ

เสน่ห์แรงก็จริงแต่ท่านก็มีคนของใจท่านอยู่แล้วใช่ไหม ? เพราะงั้นคนที่เล็ง ๆ หรือหมายปองท่านอยู่ก็ต่างถอยออกมา ส่วนใครที่มีคนคุย ๆ อยู่ในเชิงคนรัก จะต้องคุยกับเเบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ หรือไม่สามารถเปิดเผยให้ใครได้รู้ และขอให้ท่านระวังโดนหลอก อย่าเชื่อใจใคร อย่าเชื่อคำพูดหวาน ๆ เพราะมันอาบยาพิษจนทำให้ท่านทรมานและตายอย่างช้า ๆ

ในช่วงต้นปี 2562 ของชาวราศีเมษ จะมีคนที่ถูกสเปคท่านเข้ามาหยอกล้อ เข้ามาจีบท่าน แต่กระนั้นท่านก็ต้องรอดูท่าทีไปก่อนอย่าเพิ่มรีบร้อนเดี๋ยวจะเสียใจภายหลัง ในช่วงกลางปี 2562 ของชาวราศีเมษ การเงินเด่นมาก ท่านจะมีรายได้เพิ่มทั้งจากรายได้หลักและรายได้พิเศษขึ้นจากการทำงาน และจะมีโชคลาภเเบบฟลุค เข้ามาให้ท่านยิ้มจนแก้มปริ ในช่วงปลายปี 2562 ของชาวราศีเมษ ท่านจะมีการเริ่มต้นใหม่ซึ่งจะดีกับท่านมาก ๆ ความทุกข์ของท่านจะสลายหายไปและเป็นความสุขเข้ามาเเทน จะมีคนรักใหม่ที่เข้ามาดูแลหัวใจของท่าน เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่รู้สึกแฮปปี้ที่สุดเลยก็ว่าได้

อันดับ 4 ราศีมังกร ผู้ทะเยอทะยานหาความรัก

ในช่วงนี้ท่านจะเจอความรักสามเศร้า สี่เศร้า คนที่ท่านชอบเขาก็ไม่ได้คิดอะไรกับท่าน ส่วนคนที่ท่านไม่ชอบเขาก็ตามตื้อ หวังได้ใจของท่านมา แนะนำอยากให้ลองเปิดใจให้กับคนที่คอยอยู่ข้าง ๆ บ้าง อย่างน้อยเขาก็เป็นคนเดียวที่อยู่ข้าง ๆในยามที่เสียใจนะ

ในช่วงต้นปี 2562 ของชาวราศีมังกร จะมีเกณฑ์เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ แต่อาจจะต้องเหนื่อยหนักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก หรือ เรื่องงาน เพราะงั้นจะเป็นช่วงที่ท่านเหนื่อยมาก แต่ ห้ามท้อเชียว ในช่วงกลางปี 2562 ของชาวราศีมังกร จะมีโชคในเรื่องความรัก หรือได้มิตรภาพใหม่ ๆ เข้ามา ทำให้ช่วงนี้อาจจะเสียเงินไปพอควรเพราะช่วงนี้จะเที่ยวหนักมาก ปาร์ตี้หนักมาก อิ่มเอิบใจเเต่กระเป๋าเบาหวิวเลย ในช่วงปลายปี 2562 ของชาวราศีมังกร จะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเรื่องหน้าที่การงาน ส่วนเรื่องการเงินค่อย ๆ กับมาดีขึ้นนิดหน่อย และในช่วงนี้ท่านมีเกณฑ์ได้เดินทางไกล บางท่านอาจไปเที่ยวต่างประเทศกับบริษัท หรือได้ไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัดไกล ๆ กับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook