ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ...หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน       ขยันที่จะคิด จะเขียน ขยันที่จะนำเสนอให้มากขึ้น ถึงจะทำให้ได้ลาภผลประโยชน์มากตามไปด้วย แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อสัมพันธ์กับชาวต่างชาติ หรือ พวกมารศาสนา อลัชชี อาจเป็นเหตุที่จะทำให้สูญเสียเงิน อย่าง งง งง งง

การงาน       เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังเหตุ เภทภัยที่อาจเกิดขึ้นทั้งจากการเดินทางไกล จากการติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ ที่อาจเป็นอุปสรรคที่จะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำล่าช้า หรือ ล้มเหลวไปได้เลย รวมถึงการนำเสนอ หรือจะขายผลงานด้านการประพันธ์ งานเขียนใดๆ...อาจถูกโกง ถูกฟ้องร้องเป็นคดีความได้...ระวัง!

ความรัก       สัมพันธ์รักที่ถึงปลายทาง ควรแยกจากกันอย่างประนีประนอม เพราะหากขัดแย้งมีปัญหาจนต้องฟ้องร้องเป็นคดีความ ก็จะมีโอกาสพ่ายแพ้ในการต่อสู้คดีสูงมาก แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองที่อยู่ห่างไกล สัปดาห์นี้ควรหลีกเลี่ยงที่จะทะเลาะวิวาทด้วย เพราะอาจเป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า “แตกหัก”

สุขภาพ        สุดสัปดาห์อย่าเหม่อ อย่าเผลอ อย่าประมาทที่จะทำให้หกล้ม ข้อเท้าพลิก เอ็นร้อยหวายฉีกขาด ที่จะทำให้ต้องรักษากันอีกนาน...

โชคลาภ        วันที่ 9-11 ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย....สูง 

คำแนะนำ        วันที่ 11 สิงหาคม ดวงจันทร์ดับอมาวสี และเกิดสุริยุปราคาในเขตราศีกรกฎ ซึ่งเป็นสัญญาณเตือนว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน การเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ พัฒนาจิตใจ จะเสริมพลัง อำนาจ ความสำเร็จให้กับชาวราศีกรกฎ แต่ควรระวัง “อัตตา” อวดดี ถือดี ไม่รับฟังความคิดเห็นของใคร ก็อาจนำความผิดหวัง หรือ ยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook