คําทํานายสไตล์ญี่ปุ่น วิธีการป้องกันการนอกใจของหนุ่ม ๆ แต่ละกรุ๊ปเลือด

คําทํานายสไตล์ญี่ปุ่น วิธีการป้องกันการนอกใจของหนุ่ม ๆ แต่ละกรุ๊ปเลือด

คําทํานายสไตล์ญี่ปุ่น วิธีการป้องกันการนอกใจของหนุ่ม ๆ แต่ละกรุ๊ปเลือด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมื่อคบใครสักคน หลาย ๆ คนอาจมีความกังวลใจกลัวว่าคนรักจะแอบไปนอกใจบ้าง วันนี้มีคําทํานายเกี่ยวกับวิธีป้องกันการนอกใจของแต่ละกรุ๊ปเลือดมาฝากค่ะ ไปดูกันเลย

กรุ๊ปเอ

หนุ่มกรุ๊ปเอ ที่เอาจริงเอาจังขยันขันแข็ง ไม่มีทางที่จะนอกใจเพราะความคึกคะนองเป็นแน่ หากแต่จะนอกใจก็เพราะเริ่มหมดรักในคู่ของตัวเองซะมากกว่า เลยหันไปมองหารักใหม่ที่หวังว่าจะเป็นรักแท้ของตน วิธีป้องกันการนอกใจของหนุ่มกรุ๊ปเอก็คือ บอกออกไปตรงๆเลยว่า “เชื่อใจนะ” แสดงออกไปว่ารักและเชื่อใจ ก็จะทําให้หนุ่มกรุ๊ปเอหยุดที่จะนอกใจเป็นแน่

กรุ๊ปบี

หนุ่มกรุ๊ปบี ที่มักจะตามกระแสไหลใครว่าอะไรก็ว่าตามกัน บางครั้งอาจจะเผลอนอกใจไปเพราะความคึกคะนองก็ได้ วิธีป้องกันการนอกใจของชาวกรุ๊ปบีคือ ทําให้หนุ่มกรุ๊ปบีรู้สึกสนุกเวลาอยู่ด้วยกัน ชาวกรุ๊ปบีเกลียดความจําเจ ดังนั้นคุณควรหาเวลาออกเดทให้เยอะขึ้น นอกจากวันหยุดแล้ว วันธรรมดาหลังเลิกงานก็ลองหาเวลาเจอกัน เดทกันในสถานที่ใหม่ ๆ ไม่ซํ้าซาก ไม่ปล่อยให้ชาวกรุ๊ปบีรู้สึกเบื่อหน่าย

กรุ๊ปโอ

ชาวกรุ๊ปโอ ที่ชอบความสนุกสนานรื่นเริง หากเมื่อไรที่มีสาวๆเข้าหาก็จะคิดไปเองว่าเค้ามีใจให้และอาจจะทำให้คิดเลยเถิดไปจนถึงนอกใจเลยก็ได้ วิธีป้องกันการนอกใจของชาวกรุ๊ปโอคือ เล่าเรื่องผลกรรมจากการนอกใจให้ฟังแบบรัว ๆ ไปเลย เมาท์เรื่องที่เกิดขึ้นจริงที่คนรู้จักนอกใจแล้วชีวิตพังไม่เป็นท่า บลา ๆ ยิ่งเล่าเหตุการณ์ตัวอย่างที่เห็นภาพชัด ๆ แล้วละก็ หนุ่มกรุ๊ปโอก็จะคิดได้ว่าการนอกใจคือการเกิดความหายนะ และจะถอยออกไม่กล้านอกใจเอง

กรุ๊ปเอบี

ชาวกรุ๊ปเอบีที่มีโลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบการผูกมัดเป็นที่สุด เมื่อไรที่ถูกผูกมัดมาก ๆ ก็จะรู้สึกรำคาญและเลือกที่จะหันไปมองหาสาวอื่นแทน วิธีป้องกันการนอกใจของชาวกรุ๊ปเอบี คือ ให้อิสระและปล่อยให้เค้าอยู่ในโลกส่วนตัวบ้าง หนุ่มกรุ๊ปเอบีก็จะเกิดความเชื่อใจและไม่คิดจะนอกใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook