"หมอช้าง" เปิดโผราศีที่ดวงพ้นเคราะห์ปี 2562

"หมอช้าง" เปิดโผราศีที่ดวงพ้นเคราะห์ปี 2562

"หมอช้าง" เปิดโผราศีที่ดวงพ้นเคราะห์ปี 2562
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดโผคำพยากรณ์ปี 2562 ราศีที่ดวงพ้นเคราะห์ เรื่องร้ายหมดไปเป็นปีแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ที่ดีกว่า ได้แก่ราศีใดบ้างไปเช็กกัน

หมอช้าง

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.)

การงาน หลังจากที่ได้เจอกับมรสุม มีปัญหาขัดแย้ง หรือแม้กระทั่งเรื่องความติดขัดที่มีเข้ามาหลายอย่าง แต่ตอนนี้จังหวะดวงดาวอยู่ในเกณฑ์ที่เริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น คุณจะเริ่มมีโอกาสในการทำงานใหม่ๆ บางคนอาจติดขัดในช่วงแรกเล็กน้อย โดยเฉพาะช่วงต้นปี แต่พอกลางปีจังหวะดวงดาวคลี่คลาย ส่งผลให้การลงทุกหรือเริ่มต้นใหม่มีความสำเร็จและความก้าวหน้าที่ดีตามมา

การเงิน จังหวะดวงดาวการเงินอยู่ในจุดที่ดีขึ้นเยอะ ใครมีปัญหาโดยเฉพาะในเรื่องหนี้สิน สิ่งที่ติดค้างติดขัดในเชิงการเงินนั้นก็จะมีโอกาส มีข่าวดี มีคนช่วย หรือมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี บางคนอาจมีรายได้พิเศษมากยิ่งขึ้น

ความรัก อยู่ในจุดที่ลงตัวขึ้น พอดวงคุณเริ่มดีขึ้นอะไรที่เป็นปัญหาก็จะออกจากชีวิตเราไป ดังนั้นในปีนี้มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องความรักสูงมาก ขอให้มั่นใจในการเปลี่ยนแปลงจะส่งผลดีต่อคุณแน่นอน คนที่ยังโสดคนที่เข้ามาอาจมีอายุวัยที่มากกว่าเราพอสมควร หรือมีความไม่สมดุลเรื่องเชื้อชาติ ศาสนาอยู่บ้าง คนที่มีครอบครัวมีโอกาสขยับขยายหรือวางแผนเรื่องการมีบุตรในปีนี้ มีข่าวดีให้ลุ้นเช่นเดียวกัน

สุขภาพ ไม่น่าเป็นห่วง แต่ขอให้อย่าประมาท สำหรับใครที่มีการเจ็บป่วยไม่สบายในปีที่ผ่านมา ปีนี้จะเป็นปีที่ทุกอย่างมีหนทางที่ดีขึ้น ทำให้โอกาสในการเปลี่ยนแปลงเรื่องโรคภัยไข้เจ็บมีข่าวดีเข้ามามากขึ้นอย่างแน่นอน

 

ราศีมังกร (15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

การงาน ถือเป็นช่วงที่มีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดี เพียงแต่จังหวะของดวงดาวแบ่งออกเป็นสองช่วงเวลาด้วยกัน ช่วงแรกคือในช่วงครึ่งปีแรก จะเป็นช่วงทีดวงดาวต่างๆ เหนื่อยหน่อย แต่ถ้าให้เทียบกัน ก็ถือว่าดีกว่าที่ผ่านมา เพราะดาวแห่งความวุ่นวาย อุปสรรคปัญหาลดน้อยลง ความเหนื่อยที่ว่านี้คือปัญหาที่จะเกิดจากเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย หรือความเข้ากันไม่ได้ระหว่างเรากับระบบ แต่พอเลยไปสู่ครึ่งปีหลัง ราศีคุณจะเป็นราศีที่เหมือนกับมีพระเอกขี่ม้าขาว มีตัวช่วยเข้ามามากยิ่งขึ้น นั่นจะส่งผลให้อุปสรรคปัญหา หรือเรื่องราวที่เคยติดขัดในการทำงานลดน้อยลง

การเงิน เรื่องของการเงินอาจดูล่าช้าไปบ้าง เพราะจังหวะของดวงดาวนั้นส่งผล ทำให้เงินที่เราควรจะได้ บางทีอาจจะได้ไม่ครบ ไม่เต็มจำนวน จากร้อยอาจจะได้แค่ครึ่งหนึ่ง หรือถ้ามีใครที่รับปากในเรื่องสัญญาทางด้านการเงินอะไรกับคุณไว้ก็ต้องระมัดระวัง อาจจะไม่ตรงตามกำหนด มีข้อผิดพลาด มีการเปลี่ยนแปลง เลื่อน ยกเลิก ก็มีสิทธิ์จะเกิดขึ้นได้

ความรัก มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เพราะราศีของคุณเป็นราศีที่จังหวะของดาวร้ายจะย้ายออก ดังนั้นคนที่ไม่ดี คนที่เข้ามาหลอกลวง มาเอาเปรียบชีวิตคุณก็จะออกไปเช่นเดียวกัน และที่สำคัญมีสิ่งใหม่ที่จะทำให้ชีวิตรักของคุณนั้นมีความสุขมีความก้าวหน้าเข้ามามากยิ่งขึ้นด้วย ดังนั้นสิ่งสำคัญคือถ้ามีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นก็อย่าเพิ่งไปตกใจ ขอให้มั่นใจว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่จะส่งผลดีต่อชีวิตคุณอย่างแน่นอน

สุขภาพ เรื่องสุขภาพหรืออุบัติเหตุนั้น อาจจะต้องเตือนกันเล็กน้อย ไม่ใช่ว่าจะไม่มีเลย อาจจะมีเรื่องจุกจิก แต่ไม่ได้อยู่ในจุดที่หนักอะไร ในเรื่องโรคภัยไข้เจ็บนั้นจะมีบางช่วงบางเดือนเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้นเอง เชื่อว่าปีนี้น่าจะเป็นปีที่คุณดูแลตัวเองในเรื่องของสุขภาพหรือเรื่องการเดินทางได้อย่างราบรื่น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook