3 อันดับ "จุดรับพลังบวก" ช่วยเสริมดวงความรักและดวงแต่งงานประจำปี 2019

3 อันดับ "จุดรับพลังบวก" ช่วยเสริมดวงความรักและดวงแต่งงานประจำปี 2019

3 อันดับ "จุดรับพลังบวก" ช่วยเสริมดวงความรักและดวงแต่งงานประจำปี 2019
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในปี 2018 ใครที่ยังไม่ได้เจอความรักดี ๆ หรือยังไม่มีวี่แววจะได้เจอเนื้อคู่สักที วันนี้ขอแนะนำสถานที่ Power Spot (จุดรับพลังด้านบวก) ที่จะช่วย เสริมดวงความรักและดวงแต่งงานในปี 2019 ค่ะ ไปดูกันเลยว่าที่ไหนที่คนโสดพลาดไม่ได้ต้องไปสักครั้ง

 

อันดับ 1 ศาลเจ้ายาเอะกาคิ

ศาลเจ้ายาเอะกาคิ(八重垣神社)ศาลเจ้าชื่อดังในเรื่องความรักที่ตั้งอยู่ที่จังหวัดยามานาชิ จุด Power Spot อยู่บริเวณด้านในสุดของศาลเจ้า ตรงบ่อน้ำที่มีชื่อว่า “คากามิโนะอิเคะ” บ่อน้ำที่ขึ้นชื่อเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ในการทำนายความรัก โดยวิธีทำนายคือ นำเหรียญวางบนกระดาษสำหรับทำนายแล้วปล่อยกระดาษให้ลอยในบ่อน้ำดังกล่าว หากจมน้ำเร็วก็แสดงว่าคุณจะได้พบเนื้อคู่ในไม่ช้านี้ หรือคำอธิษฐานเรื่องความรักของคุณขอไว้จะเป็นจริงในอีกไม่ช้า ซึ่งไม่ว่าคำทำนายจะออกมาในลักษณะไหนก็ตามที่ศาลเจ้านี้ก็จะมีเครื่องรางที่ช่วยเสริมหรือแก้ไขผลของคำทำนายนั้นให้ด้วยค่ะ

 

อันดับ 2 ศาลเจ้าโอมิยะฮาจิมังกู

ศาลเจ้าโอมิยะฮาจิมังกู(大宮八幡宮)ศาลเจ้าชื่อดังที่ตั้งอยู่ที่โตเกียว เป็นศาลเจ้าที่ช่วยอำนวยพรให้คลอดลูกอย่างปลอดภัย ครอบครัวมีความสุข การเลี้ยงลูก เป็นต้น นอกจากนี้ยังช่วยอำนวยพรในเรื่องการแต่งงานด้วย และหลังจากที่ไปไหว้พระขอพรที่ในตัวศาลเจ้าโอมิยาฮาจิมังกูแล้ว ขอแนะนำให้ไปไหว้พระที่ศาลเจ้าโอมิยะอินาริ(大宮稲荷神社)ที่อยู่ใกล้ ๆ กัน ซึ่งก็เป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งที่มี Power Spot แรงไม่แพ้กัน และหลังจากขอพรแล้วให้จดสิ่งที่ขอพรไปในสมุดเพื่อจะได้ช่วยกระตุ้นให้เกิดผล

 

อันดับ 3 ศาลเจ้าฟูจิซังฮงกุ เซนเกนไทฉะ

ศาลเจ้าฟูจิซังฮงกุ เซนเกนไทฉะ(富士宮本宮浅間大社)ศาลเจ้าที่ตั้งอยู่ที่จังหวัดชิสุโอกะมีความเชื่อกันมาแต่เนิ่นนานว่าเป็นศาลเจ้าที่สร้างขึ้นมาเพื่อระงับการปะทุของภูเขาไฟฟูจิ ศาลเจ้าแห่งนี้จะช่วยเสริมความสัมพันธ์ของคู่รัก ฟื้นฟูความสัมพันธ์ให้กลับมาดีเหมือนเดิม และยังช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้กับคู่รักที่เริ่มหมดอารมณ์ทางเพศ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook