ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม...อย่างเคร่งครัด...เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ...ก็เยอะมาก

การเงิน       มีโอกาสได้ลาภผลมากยิ่งขึ้นจากกิจการ งานที่กระทำ รวมถึงการมีมิตรสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนฝูง ก็จะทำให้มีโอกาส มีวิธีที่จะหาเงินได้มากยิ่งขึ้น แต่สุดสัปดาห์ หากเดินทาง ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ อาจมีเหตุภัยที่จะทำให้เสียเงินทองของมีค่าได้

การงาน        ขยันเข้าสังคม พบปะสังสรรค์มิตรสหาย หรือ ใช้สื่อออนไลน์ติดต่อสัมพันธ์ให้มากขึ้น ก็จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน สัปดาห์นี้ เอ่ยปากกับมิตรสหาย ก็จะมีโอกาสได้งานมากขึ้น

ความรัก       ทุกข์เพราะรัก ที่อาจเริ่มต้นเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้ จากการไม่มีอารมณ์ขัน เอาการเอางานมากเกินไป คาดหวังมากเกินไป แล้วไม่ได้ตามนั้น ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักเย็นชาจนห่างเหิน  สำหรับคนโสด จากภารกิจ งานที่ทำ จะเป็นโอกาสให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่พิจารณา ตรวจสอบสักนิด เพราะมีเกณฑ์เจอเพศตรงข้ามที่เขา/เธอ มีคู่อยู่แล้ว จะเกิด “รักซ้อน” ที่จะทำให้เจ็บปวดไปอีกนาน

สุขภาพ        อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 8-9 ผู้ที่มีโรคเรื้อรัง อย่าประมาท หากจะเดินทาง เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

โชคลาภ       อยู่ในเกณฑ์ดี ได้โชคมีลาภ ทั้งจากกิจการ งาน หรือ จากการลงทุน เสี่ยงโชคร่วมกับมิตรสหาย แต่ควรระวังเหตุ/ภัยที่จะทำให้พลิกผันได้เสมอ   

คำแนะนำ      วันที่ 11 สิงหาคม ดวงจันทร์ดับอมาวสี ได้เกิดสุริยุปราคาในเขตราศีกรกฎ และจะส่งผลกระทบกับชาวราศีมังกรโดยตรง  จึงเป็นสัญญาณเตือนว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน ควรอดทน อดกลั้น และ ถอย! ในการติดต่อสัมพันธ์ทั้งกับคนรัก คู่ครอง หรือ ผู้อื่นที่เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วย เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจอการแสดงออกที่หวาดระแวง ไม่ไว้ใจ รวมถึงการใช้คำพูด เขียนที่ขาดสติ ก้าวร้าว รุนแรง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook