ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!

การเงิน       อาจได้ลาภผลเพิ่มเติมจากการซื้อ-ขาย จัดการอสังหาริมทรัพย์ เช่น บ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง แต่หากมีการเซ็นสัญญาใดๆ ควรตรวจสอบให้ละเอียด ชัดเจน เพราะอาจมีนัยแอบแฝงที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ และวันที่ 7-8 ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะซื้อสินค้าที่มีมูลค่า ราคาสูงๆ ด้วยเช่นกัน

การงาน        งาน ภารกิจที่ต้องเดินทาง เปลี่ยนแปลงสถานที่อยู่เสมอ จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ผลดังที่หวัง สำหรับมนุษย์เงินเดือน มีเกณฑ์โยกย้าย เปลี่ยนงาน หรือเปลี่ยนเจ้านายใหม่ แต่หากคิดจะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจในสัปดาห์นี้ ทำใจสักนิด เพราะอาจได้แค่คำหวานเพื่อปลอบใจ

ความรัก       หากเดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน หรือ ร่วมจัดงานสังสรรค์ ปาร์ตี้กับญาติสนิทมิตรสหาย ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น โรแมนติกมากขึ้น  คนโสดจะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ ที่พร้อมจะร่วมสานฝัน พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว      วันที่ 6-8 อยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะย้ายบ้าน เปลี่ยนที่อยู่ หรือ นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในเคหสถาน

โชคลาภ     วันที่ 3-5 หากเดินทางอาจได้โชคมีลาภ แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน ดวงอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไป การเปลี่ยนแปลงบ้าน ที่อยู่อาศัยให้ “ดี” ขึ้น ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มีความสุขสบายมากยิ่งขึ้น ก็จะเป็นสัญญาณที่ดี ที่จะทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook