ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน       การแสวงหารายได้เพิ่มเติมอยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากครอบครัว งานเสริมพิเศษ หรือ จากงาน ภารกิจที่กระทำอยู่ แต่ควรระมัดระวังเรื่องฟุ่มเฟือยทั้งของตัวเอง ของคนรัก หรือ บุตร-ธิดา ก็อาจทำให้ตัวเลขสวยๆ ในบัญชีเงินฝากลดลงจนน่าใจหาย

การงาน        ฟังหู ไว้หู อย่าเพิ่งตัวลอยหรือปลื้มกับแผนงาน โครงการใหม่ๆ ที่จะนำเสนอ โดยเฉพาะจากคำชม คำยกย่องของลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา เพราะอาจต้องการแค่ประจบ เอาใจเท่านั้น สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ สัปดาห์นี้เริ่มติดต่อ ส่งใบสมัครงาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก       อดทน อดกลั้น กับอารมณ์เครียด หงุดหงิด ขุ่นมัวของคนรัก คู่ครองที่อาจเกิดขึ้นบ่อยในสัปดาห์นี้ ถึงจะทำให้รักราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากนัดพบเขา/เธอสุดสัปดาห์นี้ ก็ควรเผื่อใจไว้สักนิด เพราะอาจถูกปฏิเสธ หรือถูกเลื่อนนัดในนาทีสุดท้าย

สุขภาพ      วันที่ 6-8 ควรระวังหากมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกัน เพราะอาจมีผลร้ายแรงตามมา

โชคลาภ      ร่วมหุ้น ลงทุน เพื่อเสี่ยงโชค เก็งกำไร จะอยู่ในเกณฑ์ดี อาจมีผลกำไรอย่างที่หวัง       

คำแนะนำ     จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง  ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook