ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!

การเงิน       รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่อาจจะ “ผิดหวัง” หากมีนัดหมายเรื่องเงินๆ ทองๆ ทั้งจะหาทุนร่วมหุ้น ขอกู้ยืม หรือ ติดตามทวงถามหนี้สินค้างชำระ โดยเฉพาะกับมิตรสหายในแวดวงอาชีพเดียวกัน

การงาน       พิจารณาให้รอบคอบก่อนที่จะเจรจา ตกลง หรือ ลงนามทำสัญญาใดๆ เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจอคนเจ้าเล่ห์ เอาเปรียบที่จะทำให้เสียเปรียบสูงมาก สำหรับเจ้าของกิจการ หรือ ผู้บริหาร ควรระวังลูกน้อง บริวารโดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหาย

ความรัก      เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง โต้เถียง หรือ มีปัญหากับเพศตรงข้าม เพราะอาจถูกกลั่นแกล้งที่จะทำให้อับอาย เสื่อมเสียชื่อเสียง สำหรับคนโสดก็เช่นกัน ควรระวังเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพัน เพราะมีโอกาสที่จะถูกหลอกลวงสูงมาก ซึ่งวันที่ 29-30 ควรระวังเป็นพิเศษ

ครอบครัว      วันที่ 26-28 อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคน โดยเฉพาะคนแปลกหน้า ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาเข้ามาในบ้าน เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อนไปอีกนาน

โชคลาภ       อาจได้โชคมีลาภบ้าง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน ดวงอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไป การเปลี่ยนแปลงบ้าน ที่อยู่อาศัยให้ “ดี” ขึ้น ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มีความสุขสบายมากยิ่งขึ้น ก็จะเป็นสัญญาณที่ดี ที่จะทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook