ศาสตร์ดูดวงที่คุณชื่นชอบ บ่งบองตัวตนแท้จริงของคุณ

ศาสตร์ดูดวงที่คุณชื่นชอบ บ่งบองตัวตนแท้จริงของคุณ

 

 

คุณที่ชื่นชอบการดูไพ่ยิปซี 

บ่งบอกว่าคุณเป็นคนไม่ชอบอยู่กับที่ ชีวิตชอบเดินไปข้างหน้าไม่ถอยหลัง มีอารมณ์ศิลปิน ชื่นชอบอะไรที่เป็นธรรมชาติ คุณเป็นคนที่ทันคน ไม่ชอบการถูกเอาเปรียบ ถ้าพูดถึงการเรียนละก็เหมาะเชียวกับการเรียนทางด้านศิลปะศาตร์ , ภาษา , วรรณกรรม ถ้าพูดถึงความรักคุณจะเป็นค่อนข้างเหงาต้องการรักแท้ แต่บางทีก็รักใครง่ายไปนิด ส่วนชีวิตทั่วไปใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ ไม่ชอบอะไรที่มีระเบียบแบบแผนมากนักหรอก

คุณที่ชื่นชอบการดูโหราศาสตร์ไทย

บ่งบอกว่าคุณเป็นคนยึดมั่นในเหตุและผล มีระเบียบแบบแผนในการใช้ชีวิต มีความมั่นใจตนเองสูง แต่บางครั้งก็ดื้อไปนิด ชีวิตรักของคุณบางครั้งก็ดูน่าเบื่อ เพราะคุณจะดูไม่ค่อยมีเสน่ห์สักเท่าไร แต่ถ้าถามเรื่องการเงินคุณจะรู้จักใช้เงินเป็นอย่างดี ส่วนมากไม่ค่อยจนหรอกน่า

คุณที่ชื่นชอบการดูลายมือ 

คุณเป็นคนที่ชอบค้นหา มักทำในสิ่งที่คนอื่นไม่ทำ เก็บความลับเก่ง แต่จะมีโลกส่วนตัวสูง ทำอะไรก็มีความมุ่งมั่น แต่เมื่อพลาดจะทำให้คุณท้อได้ง่ายๆเชียว

คุณที่ชื่นชอบการดูโหงวเฮ้ง

คุณเป็นคนที่ชอบให้คนอื่นสนใจในตัวคุณ เป็นคนรักสวยรักงาม ทำอะไรก็ต้องเนี้ยบไปเสียหมด ชีวิตรักของคุณจะหวือหวา แต่ไม่มั่นคงหรอกนะจ๊ะ

คุณที่ชื่นชอบการดูฮวงจุ้ย

คุณเป็นคนที่ยึดมั่นในขนบธรรมเนียม มีสัมมาคารวะ ชอบอะไรที่ดูดี รักครอบครัว ถ้ารักใครมักจะเป็นรักที่มีเหตุมีผล จะเป็นคนที่ตั้งตัวได้เร็ว กว่าคนอื่น

คุณที่ชื่นชอบการดูพลังจิต

คุณเป็นคนชอบความท้าทาย แต่ก็มีอารมณ์ที่ผันผวน ขาดความมั่นคงในจิตใจ มักจะเป็นโรคที่ชอบย้ำคิดย้ำทำ การเรียนการศึกษามักจะเรียนนอกระบบ ไม่เป็นแบบแผนเหมือนใครอื่น ส่วนความรักมักไม่สมหวัง สุขภาพไม่ค่อยดีเท่าไร

คุณที่ชื่นชอบการดูดวงจีน

คุณเป็นคนมีความกตัญญู รักใครรักจริง ทำอะไรมักจะมีการคาดการณ์ล่วงหน้า ส่วนความรักได้พบคู่ที่ดี มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน การเงินคุณมักจะเป็นคนที่มีโชคทางการเสี่ยง

คุณที่ชื่นชอบการดูกราฟชีวิต

คุณเป็นคนที่ทำอะไรเป็นขั้นเป็นตอน รู้จักใช้เงินทองไม่ประมาทในการใช้ชีวิต เป็นคนที่ปรับตัวเข้ากับยุคสมัยได้ดี ไม่ชอบมีปัญหากับใครอื่น ส่วนความรักมักเป็นคนช่างเลือก ไม่ถูกใจจริงๆไม่คบให้เสียเวลาหรอก

 

ขอบคุณข้อมูลจาก บ้านพยากรณ์
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

 

ติดตามSanook! Horoscope

ดูดวง