ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!

การเงิน         รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ และหลังจากวันที่ 16 ไปแล้ว การติดต่อเพื่อซื้อ-ขาย ทำนิติกรรมเรื่องที่ดิน สิ่งปลูกสร้างจะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น                  

การงาน         อยู่ในระยะ “ปัดฝุ่น” งาน โครงการที่ซุกเก็บเอาไว้ หากนำมาดัดแปลง แก้ไข ปรับปรุงให้ไฉไล แล้วนำเสนอก็จะมีโอกาสสร้างรายได้ ก่อให้เกิดลาภผลมากยิ่งขึ้น สำหรับมนุษย์เงินเดือน จะขออะไรก็รีบขอ ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ก็จะช่วยสนับสนุน ส่งเสริมให้ได้ดังที่หวัง

ความรัก         หลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกัน โดยเฉพาะเรื่องของบุตร-ธิดา ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข  สำหรับคนโสด สุดสัปดาห์หากเข้าแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ควรระวังเพศตรงข้ามที่เป็นชาวต่างชาติให้มากๆ ถึงจะรู้สึกว่าคนนี้ใช่ แต่ตรวจสอบสักนิด ก่อนคิดจะทุ่มเทให้ทั้งใจกาย

สุขภาพ        พักผ่อนให้เพียงพอ ระวังการทำงานหนัก ใช้ร่างกายหักโหมมากเกินไปในระยะนี้ อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย

ครอบครัว      ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากยิ่งขึ้น เพราะอาจมีปัญหาที่รอให้คุณแก้ไข

โชคลาภ        วันที่ 12-13 อาจได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน ดวงอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไป การเปลี่ยนแปลงบ้าน ที่อยู่อาศัยให้ “ดี” ขึ้น ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มีความสุขสบายมากยิ่งขึ้น ก็จะเป็นสัญญาณที่ดี ที่จะทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook