ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน      ช่วยเหลือผู้อื่น ไม่เอาหน้า รวมถึงการติดต่อเจรจาโดยใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัว จะทำให้เกิดลาภผลดังที่หวัง แต่ควรระวัง “ความไม่ชัดเจน” ก็อาจส่งผลทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากไปอีกนานเช่นกัน

การงาน      การหาผู้ร่วมทุน เสนอแผนงาน เริ่มงาน โครงการใหม่ หรือสัมภาษณ์งานใหม่อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากมีหุ้นส่วน มีผู้ร่วมงานก็ควรแสดงความไว้ใจ เชื่อใจให้เห็นเด่นชัด ถึงจะทำให้สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่วันที่ 6-8 ควรระวังอารมณ์โลเล ลังเล ไม่กล้าตัดสินใจให้เด็ดขาด ก็อาจเป็นการตัดโอกาสที่พึงมีพึงได้เช่นกัน

ความรัก       สัปดาห์แห่งการตามใจ หากคนรัก คู่ครอง อยากไปเที่ยว อยากดูหนัง ดูละคร ดูคอนเสิร์ต เข้าผับ ก็ควรตามใจไปด้วยกัน หลีกเลี่ยงที่จะตำหนิ ติเตียน เอาจริงเอาจังมากเกินไป ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข  สำหรับคนโสดที่กำลังอยากจะมีรัก การเข้าแหล่งบันเทิงเริงรมย์เหล่านั้น ก็เป็นโอกาสที่จะทำให้สมหวัง เพียงแต่อย่าจริงจังให้มากเกินไปนัก!

ครอบครัว      ระวังเงินทองของมีค่าในบ้านจะสูญหาย วันที่ 5-6 ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าโดยเฉพาะที่เป็นสตรีเข้ามาในบ้าน...อันตราย!

โชคลาภ       วันที่ 9-11 อาจได้โชค มีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรวิปริต พักร ดับในเขตราศีกำเนิด โดยสถิตร่วมกับดาวพุธ ซึ่งตามคำโบราณท่านว่าไว้ พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมัวเมาทำให้หลงจนซมซาน จึงควรระวังกิเลส ตัณหา ความอยากได้ อยากมี อยากเป็น จากพลังของดาวศุกร์และดาวพุธ โดยไม่มีการยับยั้งชั่งใจ พิจารณาให้รอบคอบ ก็จะทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook