หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงประจำสัปดาห์วันที่ 28 ต.ค. - 3 พ.ย. 2561

หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงประจำสัปดาห์วันที่ 28 ต.ค. - 3 พ.ย. 2561

หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงประจำสัปดาห์วันที่ 28 ต.ค. - 3 พ.ย. 2561
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงประจำสัปดาห์วันที่ 28 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2561 สำหรับดวงวันเกิดทั้ง 7 วัน ดังต่อไปนี้

 

 

เกิดวันอาทิตย์  รู้สึกเบื่อหน่ายกับชีวิตที่มีแต่ความซ้ำซากจำเจ สำหรับผู้ที่จะซื้อหรือขายยานพาหนะจะพบกับความสำเร็จ สำหรับผู้ที่จะเดินทางจะสมหวัง การเงินอย่าไปคาดหวังอะไร หรือกับใครให้มากนัก หรือหากมีปัญหาอะไรตนนี่แหละที่จะต้องพึ่งตนเอง เฉพาะความรักที่กำลังรอคอยรักเก่าอยู่ วันนี้มีสิทธิ์รีเทิร์น หรืออย่างน้อยก็จะได้เจอะเจอกัน คนโสดมีดวงจะได้พบคนรักเก่า

 

เกิดวันจันทร์  จะได้ทำงานใหญ่ หรือรับผิดชอบงานสำคัญ แล้วก็จะออกมาดีเสียด้วยสิ สำหรับผู้ที่กำลังมองหางานทำจะได้รับข่าวดี การเงินหากจะช่วยเหลือใครยังไงก็ต้องดูฐานานุฐานะของตัวเองด้วย เดี๋ยวจะกลายเป็นเตี้ยอุ้มค่อม ความรักเหตุการที่จะเกิดขึ้นจะเป็นที่จดจำไปไม่รู้ลืม ส่วนจะเป็นเรื่องดีหรือไม่นั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป

 

เกิดวันอังคาร  ชีวิตอาจเกิดความเปลี่ยนแปลง ส่วนจะเป็นเรื่องดีหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับบุญกุศลที่ตนเองเคยได้สร้างสมไว้ การเงินถ้าไม่หูหนักระวังจะถูกหลอก หรือถูกคนมาต้มตุ๋น ความรักสัปดาห์นี้รักต่างวัยหัวใจจะตรงกัน โดยเฉพาะโคแก่กินหญ้าอ่อนค่อนข้างจะสะหวีวี่เป็นพิเศษ 

 

เกิดวันพุธ  ระวังการถูกใส่ร้ายป้ายสี หรือการตกเป็นแพะรับบาปในเรื่องที่ตัวเองไม่ได้กระทำ ฉะนั้น หากได้อ่านคำทำนายนี้แล้วจะทำอะไรก็ต้องรัดกุมให้มากที่สุด การเงินมีโชคลาภ โดยเฉพาะนักเสี่ยงทั้งหลายค่อนข้างจะได้ลุ้น รักครั้งแรก หรือรักแรกพบอย่าเพิ่งเซย์เยส ควรดูใจกันให้นานกว่านี้สักหน่อย บางคนให้ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม

 

เกิดวันพฤหัสบดี   บางสิ่งที่คิดว่าจะง่ายมันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่ตัวเองคิด บางคนก็เหมือนคนขี่อยู่บนหลังเสือคิดจะลงก็ช่างยากเย็นแสนเข็ญ การเงินต้องหืดขึ้นคอนะกว่าจะได้ แต่ก็คุ้มแสนคุ้ม ความรักไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็อย่าด่วนผลีผลามในการตัดสินใจ คนโสดอย่าใจเร็วด่วนได้ 

 

เกิดวันศุกร์  รู้สึกอึดอัดเหมือนน้ำท่วมปาก รู้เห็นอะไรก็พูดไม่ได้ แต่ถ้าหมดความอดทนเมื่อไหร่ก็อาจจะต้องพูดออกมาโดยที่ไม่ได้เกรงกลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้น การเงินต้นสัปดาห์อาจมีเรื่องให้คิดให้เครียด แตพอกลางสัปดาห์ไปแล้วจะค่อย ๆ คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ความรักเป็นห้วงเวลาที่โดดเด่นของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือคนที่มีแฟนเป็นคนทางไกลโพ้น คนโสดความรักยังจำศีลอยู่

 

เกิดวันเสาร์  การรอคอยอะไรสักอย่าง หรือคอยใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง ช่วงนี้หากมีนิมิต หรือลางสังหรณ์อะไรที่เกี่ยวกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ จะเป็นความจริง มีคู่แล้วต้องทำใจไว้บ้างหากว่าคนรักจะทำอะไรตามอำเภอใจโดยที่มิได้เกรงอกเกรงใจตัวเรา บางคนก็ต้องควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดี ๆ เพราะถ้าปี๊ดขึ้นมาเมื่อไหร่แล้วอะไรก็ย่อมเกิดขึ้นได้ 

 

หมอดูตาบอดทิพยเนตร รับดูดวงทางโทรศัพท์อย่างแม่นยำด้วยไพ่พรหมญาณ สนใจติดต่อได้ที่ FB : หมอดูตาบอดทิพยเนตร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook