ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม...อย่างเคร่งครัด...เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ...ก็เยอะมาก

การเงิน      นอกจากงานประจำ จะหาลาภผลเพิ่มเติมอาจไม่ราบรื่นนัก และหากคาดหวังมากเกินไป ก็อาจทำให้ถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจนสูญเสียเงินมากกว่า

การงาน      หากเดินหน้าอย่างเดียว ทำตามแต่สิ่งที่ตัวเองต้องการ โดยไม่รับฟังความคิดเห็นของหุ้นส่วน หรือ เพื่อนร่วมงาน ก็อาจทำให้งานสะดุดจนไม่สำเร็จดังที่หวัง สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ใส่ใจ ดูแลพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชาสักนิด ก่อนที่จะหมดใจ หมดแรงทำงาน

ความรัก       อารมณ์อยากเป็นใหญ่ของเขา/เธอ มีเกณฑ์สูงมากในสัปดาห์นี้ ซึ่งหากยอมรับฟัง หรือปฏิบัติตามความต้องการของคนรัก คู่ครอง ถึงจะทำให้รักราบรื่น มีความสุข แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่ราบรื่น ควรพิจารณาให้รอบคอบ ดูให้ดีๆ ก่อนที่จะให้เงินทองของมีค่าใดๆ

สุขภาพ       ระวังการออกกำลังกาย หรือใช้แรงบริเวณกล้ามเนื้อหลัง หน้าอก หัวใจให้มากๆ เพราะอาจมีอาการกล้ามเนื้ออักเสบ และผู้ที่มีโรคเรื้อรังประจำตัวอยู่แล้ว ก็ไม่ควรประมาทเช่นกัน

โชคลาภ     วันที่ 2-3 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูง ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ      วันที่ 11 สิงหาคม ดวงจันทร์ดับอมาวสี ได้เกิดสุริยุปราคาในเขตราศีกรกฎ และจะส่งผลกระทบกับชาวราศีมังกรโดยตรง  จึงเป็นสัญญาณเตือนว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน ควรอดทน อดกลั้น และ ถอย! ในการติดต่อสัมพันธ์ทั้งกับคนรัก คู่ครอง หรือ ผู้อื่นที่เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วย เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจอการแสดงออกที่หวาดระแวง ไม่ไว้ใจ รวมถึงการใช้คำพูด เขียนที่ขาดสติ ก้าวร้าว รุนแรง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook