ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน      อยู่ในระยะ “ทุกขลาภ” ที่อาจได้ลาภผลประโยชน์มากขึ้น ทั้งจากศัตรู คู่อริที่คิดให้ร้าย แต่กลายเป็นให้โชค หรือ จากเหตุที่คิดว่าเลวร้าย มีปัญหา ก็อาจพลิกกลับมาเป็นลาภผลเช่นกัน แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือย ตามอารมณ์ที่ห้ามใจไม่อยู่ ก็อาจทำให้ได้มามากเท่าไหร่ ก็เสียหมด!

การงาน     การติดต่อสัมพันธ์ในสัปดาห์นี้ หรือการไปสัมภาษณ์งานสำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรรวดเร็ว กระชับฉับไว ปิดการสนทนา ต่อรองที่จะผูกพัน ผูกมัดให้แน่นหนา เพราะถ้าเรื่อยเฉื่อย ก็อาจทำให้หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่อยู่ในอารมณ์ลังเล ไม่แน่ใจ เปลี่ยนใจได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน

ความรัก      ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ไม่มีแอบแฝงความนัยใดๆ ก็จะทำให้รักราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุน คอยค้ำจุนอยู่เบื้องหลัง แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากจะนัดพบกันในวันที่ 29-30 ควรเผื่อใจสักนิด เพราะเขา/เธอ อาจมีเรื่องสำคัญกว่าที่จะทำให้ผิดนัดในนาทีสุดท้าย

สุขภาพ       ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงที่จะบริโภคสัตว์ปีก เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ      วันที่ 31 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูง ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ      จากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจได้โชค มีลาภจากอสังหาริมทรัพย์ หรือ จากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ...อย่างไม่คาดฝัน ที่จะทำให้ถูกผลักดัน ส่งเสริมให้ก้าวหน้า มั่นคงมากยิ่งขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook