ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน         สัปดาห์สุดท้ายของเดือนที่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะการแสวงหาลาภผลเพิ่มเติมอาจไม่ได้ตามกำหนดเวลาที่คาดหวัง ขณะที่ค่าใช้จ่ายมีเกณฑ์สูงขึ้นกว่าปกติ โดยเฉพาะเรื่องเจ็บไข้ไม่สบายทั้งของตัวเอง คนใกล้ตัว และสัตว์เลี้ยงแสนรัก

การงาน        วันที่ 29-30 เตรียมพร้อมอย่าประมาท หากจะมีนัดหมาย นัดประชุมสำคัญๆ เพราะอาจถูกบอกเลื่อน ปฏิเสธในนาทีสุดท้าย และสัปดาห์นี้ ตั้งสติให้ดีๆ มีสมาธิให้มากๆ ในการติดต่อสัมพันธ์โดยเฉพาะจากการใช้สื่อออนไลน์ เพราะอาจถูกล่อลวงโน้มน้าวจนหลงประเด็น จนเปลี่ยนความคิด ความตั้งใจแต่แรกเริ่มได้

ความรัก        เงินทองของบาดใจ หากไม่ตรงไปตรงมา ไม่ซื่อสัตย์กับคนรัก คู่ครองในเรื่องนี้ ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักที่ชืดชา น่าเบื่ออยู่แล้ว มีโอกาสแย่ลงมากยิ่งขึ้น สำหรับคนโสด หากพบเพศตรงข้ามที่ถูกใจ และคิดจะหวังพึ่งพาในเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็คงจะต้องรอไปอีกนิด เพราะตอนนี้เขา/เธอ อาจรู้สึกชืดชา ไม่สนใจกับเสน่ห์ของคุณนัก

โชคลาภ       อาจได้โชคมีลาภบ้างในสัปดาห์นี้ แต่สุดสัปดาห์ ควรระวังหากร่วมกลุ่ม สังสรรค์กับมิตรสหาย ก็อาจมีเหตุทำให้สูญเสียเงินทองได้

ครอบครัว     ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับญาติผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัว เพราะเรื่องเล็กอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษจะสถิตอยู่ ณ เขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ความทะเยอทะยาน ที่ยอมทุ่มเททั้งกาย ใจ จะนำไปสู่ความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ควรระวังอารมณ์กล้าแข็ง ยอมหักไม่ยอมงอ รุนแรง ก็อาจก่อศัตรูได้อย่างง่ายดาย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook