หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561

หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561

หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561 สำหรับดวงวันเกิดทั้ง 7 วัน ดังต่อไปนี้

 

เกิดวันอาทิตย์  คนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ แต่ถ้าทำอะไรที่ไม่ดีไว้ แม้ว่าจะไม่มีใครเห็นก็ต้องหนาว ๆ ร้อน ๆ เหมือนกัน ประเภทฟ้ามีตา การเงินหากมีปัญหาสุดท้ายจะมีโชคเข้ามาช่วย คนโสดวันนี้ให้ระวังการรักง่ายหน่ายเร็ว มีคู่แล้วให้ระวังความขัดแย้ง

เกิดวันจันทร์  จะได้รับของฝากของขวัญที่รู้สึกถูกอกถูกใจ การเงินต้องกล้าได้กล้าเสีย ความรักเป็นวันที่อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคนโดยเด็ดขาด โดยผู้ที่ไร้เดียงสาในเรื่องความรักต้องระวังให้จงหนัก

เกิดวันอังคาร  จะมีอะไรทำเพิ่มขึ้น แล้วก็สามารถปรับตัวเข้ากับคน หรือสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี การเงินผ่านไปได้แบบถู ๆ ไถ ๆ ความรักหากจะงัดกันก็เป็นเพราะพวกสาระแน หรือพวกที่ชอบแส่เรื่องของชาวบ้าน 

เกิดวันพุธ  พูดดีเป็นศรีแก่ปาก แต่ถ้าพูดอะไรที่ไม่ดีออกไประวังคำพูดจะกลับมาทำร้ายตน การเงินต้องหืดขึ้นคอกว่าจะได้ ความรักวันนี้ให้ระวังความหวาดระแวง หรือความไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกัน

เกิดวันพฤหัสบดี  ปัญหาทั้งหลายทั้งปวงจะต้องแก้ไขได้ด้วยไหวพริบ หรือปฏิภาณของตัวเองเท่านั้น การเงินจะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้หลักผู้ใหญ่ถ้ารู้จักเข้าหา รักครั้งแรก หรือรักแรกพบอย่าด่วนสรุปว่าใช่ เพราะมันอาจจะเป็นเพียงภาพลวงตา หรือความลุ่มหลงเท่านั้น

เกิดวันศุกร์  ภารกิจเพียบ ชนิดที่ว่าเสร็จจากงานหนึ่งต้องทำอีกงานหนึ่งจนแทบไม่มีเวลาเป็นตัวของตัวเอง การเงินหากมีลางสังหรณ์อะไรมันจะเกิดขึ้นจริง ความรักบางคนอาจจะต้องตัดสินใจกับเรื่องสำคัญ คิดให้ดี ๆ ก็แล้วกัน

เกิดวันเสาร์  จะได้เป็นเสาหลักให้ใครเขาได้ยึดเหนี่ยว การเงินหากปวดหัวมันจะเป็นเพราะปัญหาเก่า ๆ หรือไม่ก็คน ๆ เดิมที่สร้างปัญหาให้ ความรักวันนี้ให้ระวังลิ้นกับฟันอาจมีเรื่องกระทบกระทั่งกันอย่างรุนแรง โดยเฉพาะคู่รักที่กำลังมีปัญหาเรื่องมือที่สาม

 

หมอดูตาบอดทิพยเนตร รับดูดวงทางโทรศัพท์อย่างแม่นยำด้วยไพ่พรหมญาณ สนใจติดต่อได้ที่ FB : หมอดูตาบอดทิพยเนตร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook