ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน    งานเสริมพิเศษ หรือ งานจิตอาสา จะเป็นโอกาสดีที่จะทำให้เกิดลาภผลต่อเนื่องตามมา แต่วันที่ 10-12 หากจะถูกโน้มน้าวใจจากใครก็ตาม ควรพิจารณาให้รอบคอบ อย่าโลภมากเกินไป เพราะมีเกณฑ์จะสูญเสียมากกว่าที่จะได้มา

การงาน    ขยันเข้าสังคม สังสรรค์กับมิตรสหายให้มากขึ้น ก็อาจทำให้ขยายความคิด หาวิธีสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองได้มากขึ้นตามไปด้วย แต่ควรระวังการหาประโยชน์ใดๆ โดยการใช้เงินหว่าน หรือความสัมพันธ์ส่วนตัวที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ก็มีโอกาสสูงที่จะทำให้ผิดหวัง

ความรัก     มองโลกในแง่ดี มีจิตใจที่เมตตาอารี ก็จะเป็นเสน่ห์ของคุณที่จะทำให้คนรัก คู่ครองชื่นชม พร้อมจะสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง แต่ควรระวังการติดต่อสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามในระยะนี้ อาจถูกมองว่า “โง่บริสุทธิ์” ที่สามารถจะถูกล่อหลอก โน้มน้าวใจให้เสียรู้ จน เสียคน!

สุขภาพ      อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ผู้ที่มีโรคเรื้อรังบริเวณช่องท้อง อย่าประมาท เพราะอยู่ในระยะที่อาจมีการขยายตัวมากขึ้น

ครอบครัว    วันที่ 10-12 ควรระวังเงินทอง ของมีค่าจะสูญหาย อยู่ในระยะที่ไม่ควรจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่เข้ามาในบ้านอีกด้วย

โชคลาภ      ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรอยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 10-11 อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ   

คำแนะนำ     จากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์จะโคจรเข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะโชคดี มีเงินทองไหลมา เทมา แต่ควรบริหารจัดการอย่างมีสติ มีเหตุผล และระวังอารมณ์รักใคร่เสน่หาทั้งเพศตรงข้าม หรือ บุตร-ธิดา ที่อาจเป็นเหตุทำให้หมกมุ่น เครียดหนักกว่าเดิม!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook