ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน      อาจได้ลาภ ผลประโยชน์มากขึ้นทั้งจากความขยันใฝ่รู้ ที่จะศึกษาเพิ่มเติม และการใช้สื่อออนไลน์ให้เป็นประโยชน์มากขึ้น แต่ควรระวังหากคิดจะตกแต่ง ซ่อมแซมบ้าน ที่อยู่อาศัย เพราะมีเกณฑ์สูงว่างบประมาณอาจบานปลายจนควบคุมไม่อยู่

การงาน     ลดอัตตา ข่มอีโก้ให้น้อยลง หากจะเสนอแผนงานเพื่อการลงทุน เริ่มงาน โครงการ สัมภาษณ์งานใหม่ หรือ หาผู้ร่วมทุน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จมากขึ้น มนุษย์เงินเดือนก็เช่นกัน ไม่ควรโดดเด่น เพราะอาจถูกเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา เขม่นได้!

ความรัก     หากครอบครัวร่มเย็นเป็นสุข บ้านสะอาดตา สวยงาม ก็จะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้รักราบรื่น มีความสุข ซึ่งหากมีเพศสัมพันธ์กัน ก็จะมีโอกาสได้บุตร-ธิดา  สำหรับคนโสด หากเดินทางกลับบ้านถิ่นกำเนิดสุดสัปดาห์นี้ ก็อาจพบเพศตรงข้ามที่มีโอกาสสูงจะได้ร่วมเรียงเคียงคู่ ได้สมรสกันในเวลาอีกไม่นาน

ครอบครัว    สร้างสัมพันธ์ มีมิตรไมตรีกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน ก็จะก่อให้เกิดสิ่งดีๆ ตามมาเอง

โชคลาภ      อาจได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ ก็ยังพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ     วันที่ 11 สิงหาคม ดวงจันทร์ดับอมาวสี และเกิดสุริยุปราคาในเขตราศีกรกฎ ซึ่งเป็นสัญญาณเตือนว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน การเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ พัฒนาจิตใจ จะเสริมพลัง อำนาจ ความสำเร็จให้กับชาวราศีกรกฎ แต่ควรระวัง “อัตตา” อวดดี ถือดี ไม่รับฟังความคิดเห็นของใคร ก็อาจนำความผิดหวัง หรือ ยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook