ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน    พิจารณาให้รอบคอบ หากจะเลือกทางใดทางหนึ่ง เพราะทางที่ดูสวยงาม สะดุดตา มีโอกาสจะทำให้เสียเปรียบ สูญเสียมากกว่า ซึ่งจากวันที่ 10-13 ควรคิดให้นานๆ ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน    เป็นสัปดาห์ที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากขึ้น และเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร อย่าประมาท ควรวางแผนรับมือไว้ เพราะอาจเจอปัญหาลูกน้อง พนักงาน ที่อาจก่อกวน หรือ เข้าๆ ออกๆ ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้งาน ภารกิจสำคัญเร่งด่วน ไม่สำเร็จตามเวลาที่กำหนด แต่สำหรับคนหางาน ก็จะเป็นเวลาทอง ที่ยิ่งขยันหา ก็จะยิ่งมีโอกาสจะได้ดังที่หวัง

ความรัก    สัมพันธ์รักที่ราบรื่น อาจทำให้ได้รับของขวัญ ของฝากมีค่าจากเขา/เธอ แต่สำหรับคนโสด สัปดาห์นี้ควรพิจารณาให้รอบคอบกับเพศตรงข้ามที่ได้พานพบที่ดูหรู ดูดี มีเมตตา เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเข้ามาตีสนิทเพื่อหลอกลวง หวังผลประโยชน์อย่างเดียว

ครอบครัว    วันที่ 8-9 หากจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่ หรือ สัตว์เลี้ยงตัวใหม่ ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีโอกาสสูงที่จะนำพาคนขี้โรค ร่างกายอ่อนแอเข้ามาให้ดูแลแทน

โชคลาภ     อาจได้ลาภผลจากสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน

คำแนะนำ    จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษจะสถิตอยู่ ณ เขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ความทะเยอทะยาน ที่ยอมทุ่มเททั้งกาย ใจ จะนำไปสู่ความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ควรระวังอารมณ์กล้าแข็ง ยอมหักไม่ยอมงอ รุนแรง ก็อาจก่อศัตรูได้อย่างง่ายดาย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook