แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี เปิดไพ่ผ่าดวงเดือนตุลาคม 2561

แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี เปิดไพ่ผ่าดวงเดือนตุลาคม 2561

แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี เปิดไพ่ผ่าดวงเดือนตุลาคม 2561
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี เปิดไพ่ทำนาย ดวงเดือนตุลาคม 2561 ทั้ง 12 ราศี ใครจะรุ่งหรือร่วง ไปเช็กกัน 

ราศีเมษ

ชาวราศีเมษนั้น ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของกฏหมาย สัญญาและเอกสารต่างๆ สักหน่อย จะทำอะไรเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ให้เช็กให้ดีอ่านให้รอบคอบ เพราะไพ่ Justice สถิตอยู่ในตำแหน่งอัตตะ คือ เรื่องที่ตัวเองต้องเข้าไปพัวพัน ซึ่งมีไพ่ Tower อยู่ในตำแหน่งอริ ดังนั้นมีโอกาสสร้างความเสียหายได้ รวมทั้งไพ่ Hierophant อยู่ในตำแหน่งวินาศ คืออาจจะทำให้มีปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่ได้ด้วย ดังนั้นตัวคุณต้องหาที่ปรึกษาหรือผู้ใหญ่มาคอยช่วยเหลือ ทั้งหมดทั้งมวลช่วงนี้จะทำอะไรเกี่ยวกับเอกสารต้องรอบคอบ

การงาน

ตำแหน่งกัมมะ มีไพ่ 8 ไม้เท้าสถิตอยู่เพราะฉะนั้นในเรื่องของงานโดดเด่นมีการขยับขยาย ใครวางแผน ในเรื่องของการขยับขยายธุรกิจ สามารถกระทำได้ในเดือนนี้ หรือคนทำงานประจำก็ตาม มีเกณฑ์ งานก้าวหน้า ได้ทำอะไรเพิ่มเติม รวมทั้งมีไพ่เมจิคเชี่ยน เป็นตัวหนุน ทายว่าในช่วงนี้จะได้ทำอะไรแปลกใหม่ที่ยังไม่เคยทำมาก่อน อาจจะมีความกังวลอยู่บ้าง แต่ไม่ต้องห่วงคุณสามารถทำได้และทำได้ออกมาดี

การเงิน

ในตำแหน่งกดุมภะมีไพ่ 4 ถ้วย สถิตอยู่บวกกับมีไพ่ 7 เหรียญเป็นองค์ประกอบ ดังนั้นในเรื่องของการเงินมีเรื่องของการกังวลใจ การรอเงินหวังเงินก้อนแต่ยังไม่ได้ดังหวังในเดือนนี้ ดังนั้น คงต้องเผื่อใจและวางแผนการเงินให้ดี เพราะในเรื่องของเงินเงินทองทองจะไม่ค่อยได้ดั่งใจคุณเท่าที่ควร

ความรัก

สำหรับความรักของคนที่มีคู่แล้วนั้น ในตำแหน่งปัตนิได้ไพ่ 7 ดาบ เพราะฉะนั้นในเรื่องของความรักเอง อาจจะมีปัญหาไม่เข้าอกเข้าใจกัน พูดจากันไม่ค่อยรู้เรื่องในช่วงนี้หรือต่างฝ่ายต่างมีเรื่องที่ไม่ยอมพูดกันยังไม่อยากเปิดอกมีความลับที่ไม่อยากจะพูดความสัมพันธ์ อาจเป็นไปในแบบที่ไม่เปิดอก หรือไม่อยากจะพูดความในใจให้อีกฝ่ายรับรู้ ส่วนคนที่ยังโสดอยู่ ถ้าหากมีคนคุยอยู่แล้วความสัมพันธ์ยังไม่ฟันธงยังไม่ปักหมุดยังงงๆ มีความสับสน รวมทั้งคนรักเก่าแฟนเก่าอาจกลับมาทำท่าทำทางสนอกสนใจ

 

ราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภ มีไพ่ Strength สถิตอยู่ในตำแหน่งอัตตะ และไพ่ 8 ถ้วย อยู่ในภพเดียวกัน ดังนั้นในช่วงนี้คงต้องระวังคำพูดการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้างให้มาก อารมณ์ จะขึ้นง่ายโมโหง่ายไม่ยอมคน บทจะแรง ก็แรงสุดสุด เอาเป็นว่าสงบปากสงบคำใจเย็นๆ ปล่อยวาง จะดีที่สุด

การงาน

ในภพกัมมะมีไพ่ Emperor สถิตอยู่ ดังนั้นในเรื่องของการงาน มีโอกาสเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ต่างชาติต่างภาษาเหนือกับมีไพ่ The World ขึ้นในตำแหน่งมรณะ ดังนั้นมีโอกาสที่เดียวในเรื่องของการเดินทางติดต่องานต่างประเทศงานนำเข้าส่งออก หรือต้องคุยอีเมลคุยโทรศัพท์ ติดต่องานระหว่างประเทศ รวมทั้งมีโอกาสได้เจอพบปะพูดคุยกับผู้หลักผู้ใหญ่ที่มีชื่อเสียง ที่มี Power มีความสามารถในงานนั้นๆ เรามีโอกาสได้รับคำแนะนำ จากคนเหล่านี้ ถือว่าเรื่องงานโดดเด่น

การเงิน

ในตำแหน่งการเงินขึ้นไพ่ 4 เหรียญ ช่วงนี้เลยเป็นช่วงที่คุณรู้สึกอยากเก็บเงิน ไม่ค่อยอยากใช้เงิน วางแผนอยากซื้ออะไรสักอย่างหรือเก็บหอมรอมริบ เพื่อเป้าหมายอะไรสักอย่างหนึ่ง จะกินจะใช้ในช่วงนี้เลยคิดแล้วคิดอีกมีการคำนวณว่าวันนี้ใช้เงินเท่าไหร่กินเท่าไหร่จะเก็บเท่าไหร่ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดี

ความรัก

ความรักนั้นสำหรับคนที่มีคู่แล้ว อย่างที่บอกดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์การทะเลาะเบาะแว้งการมีปัญหาและไพ่ 2 ถ้วยมาอยู่ในตำแหน่งอริซึ่งไพ่ 2 ถ้วย เป็นไพ่ที่เกี่ยวข้องกับความรักโดยตรง จึงจำเป็นต้องระวังคำพูดคำจา การทะเลาะเบาะแว้งช่วงนี้เป็นไปได้เอาน้ำเย็นเข้าลูบทำตัวน่ารักอ่อน ๆไม่จิกไม่เหวี่ยงไม่กัด ไม่เอาชนะใดๆ ทั้งสิ้น ทำตัวเป็นแม่ศรีเรือนทำกับข้าวกับปลาดูแลเอาใจใส่ความรักของคุณจะไม่มีปัญหา เผลอๆ แฟนจะซื้อข้าวซื้อของหรือให้ตังค์ใช้ด้วย แต่ถ้าเหวี่ยงทุกอย่างเป็นอันจบ สำหรับคนโสดถามว่ามีคนสนอกสนใจไหมตอบว่ามี แต่คนที่เข้ามาพูดคุยกับคุณไม่ได้เข้ามาในลักษณะจีบ เพราะตัวคุณเองก็ไม่ได้ทำท่าอ่อยแต่ประการใด เหมือนมาคุยกันทำความรู้จักแบบเพื่อนกันไปเพราะฉะนั้นความรัก ยังเป็นไปในแบบเรื่อยๆ มีคนคุยแบบเพื่อน ยังไม่จริงจัง

 

ราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุนยังเป็นจังหวะที่ต้องระวังเพราะมีไพ่ทาวเวอร์ขึ้นอยู่ในตำแหน่งวินาศ สิ่งที่ต้องระวังให้มากคืออุบัติเหตุต่างๆ รวมหนังศัตรูผู้คนที่ไม่ค่อยเป็นมิตร การแทงข้างหลัง หรือปัญหาต่างๆ ในเรื่องของคน ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณ เป็นช่วงที่ต้องมีสติมากที่สุดไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม รวมทั้งมีไพ่ The World ขึ้นในตำแหน่งอริถ้าใครก็ตาม มีแผนในการเดินทาง ควรวางแผนดีๆเผื่อเวลาในการเดินทาง ระหว่างการเดินทางมีปัญหา มีการดีเลย์เกิดขึ้นควรวางแผนให้ดี ส่วนใน ตำแหน่งอัตตะซึ่งเป็นตำแหน่งของตัวเองนั้น มีไพ่ The Star จึงเป็นช่วงที่ รู้สึกอยากพัก อย่ามีเวลาให้กับตัวเอง และเบื่อกับบางสิ่งที่กำลังทำอยู่ แต่อย่าให้ ทำไปก่อนพักได้ชาร์จแบตได้ มีพลังแล้วกลับมาลุยกับชีวิตต่อไป

การงาน

ในเรื่องของการงานนั้นมีไพ่ 2 ไม้เท้าปรากฏขึ้นใครก็ตาม ที่กำลังคิดขยับขยายธุรกิจการงานในเดือนนี้สามารถทำได้เพราะเกณฑ์ขยับขยายการเปลี่ยนแปลงการเริ่มต้นเกิดขึ้น ใครทำธุรกิจ มีเกณฑ์ขยับขยายเพิ่มเติมขยายสาขาขยายไลน์การผลิต ส่วนคนทำงานประจำอาจจะต้องทำงาน 2 อย่างในเวลาเดียวกันบริหารงานให้ดีเพราะคุณอาจจะรู้สึกเบื่อๆ อยู่บ้างพอสมควร

การเงิน

ตำแหน่งการเงินมีไพ่ 1 ดาบ เพราะฉะนั้นการเงินในช่วงนี้มีเรื่องให้จ่ายเยอะอยู่พอสมควร ใครมีหนี้สินอยู่ อาจจะรู้สึกว่าต้องสู้ต้องเหนื่อยกับการวางแผนในเรื่องของเงินเงินทองทองแต่ข้อดีสำหรับคุณก็คือไพ่ 1 เหรียญซึ่งเป็นไพ่ของโชคลาภปรากฏอยู่ในตำแหน่งลาภะ ซึ่งเป็นตำแหน่งของโชคเช่นเดียวกัน ดังนั้นจะฟันธงว่าในเดือนนี้คุณมีโอกาสมีโชคลาภอาจจะไม่ได้ก้อนใหญ่นะแต่ก็ทำให้รู้สึกว่าชุ่มชื่นหัวใจ

ความรัก

ความรักสำหรับคนที่มีคู่แล้วนั้น ในตำแหน่งปัตตานิขึ้นไพ่เด็กดาบ ดังนั้นคงต้องระวังแฟนเอาแต่ใจตัวเองทำตัวเหมือนเด็กขี้โมโห เหวี่ยงไม่มีเหตุผลพูดจาอะไรก็ดูจะไม่ค่อยเข้าหูสักเท่าไหร่ อย่างที่บอกคุณเองต้องใจเย็นและมีสติยิ่งไปทะเลาะด้วยยิ่งปวดหัวเปล่าๆ เพราะจะพูดกันด้วยเหตุผลคงลำบากในช่วงนี้ ส่วนคนที่โสดอยู่นั้น จะมีเด็ก หรือคนอายุน้อยกว่าเข้ามาพูดคุยเข้ามาทำท่าชอบพอ แต่ถามว่ามีความจริงจังมากแค่ไหนคงตอบว่าต้องดูใจกันไปก่อน

 

ราศีกรกฏ

สำหรับชาวราศีกรกฎนั้นสิ่งที่ต้องระวังให้มากที่สุดในช่วงนี้ คือเรื่องของเงินๆทองๆ เพราะไพ่ 5 เหรียญซึ่งเป็นไพ่กาลีทั้งด้านการเงินขึ้นในตำแหน่งอัตตะ พูดง่ายๆ ว่าระวังปัญหาหนี้สิน หรือความเดือดร้อนในเรื่องเงินๆ ทองๆ ใครก็ตามมาขอยืมเงินกู้เงินในช่วงนี้ปฏิเสธได้ควรปฏิเสธเพราะอาจจะสร้างความเดือดร้อนความปวดหัวมาให้กับคุณภายหลัง ส่วนใครก็ตามวางแผนในเรื่องของการกู้เงิน จะได้รับการอนุมัติไหมตอบว่าได้เป็นหนี้สมใจ แต่ถามว่าควรไหม ขอตอบว่ายังไม่ใช่จังหวะที่ดีเท่าไหร่

การงาน

ในตำแหน่งการงานนั้นขึ้นไพ่ 7 เหรียญ ซึ่งหมายถึงความกังวลใจความไม่แน่ใจ ผนวกกับไพ่ 7 ไม้เท้า ขึ้นในตำแหน่งตนุ คงต้องบอกว่าในระยะนี้ต้องมีการวางแผนในเรื่องของการงาน การจัดตารางงานให้ชัดเจนเพราะอาจมีความสับสนในเรื่องของเวลามีเรื่องของงานซึ่งอาจจะทำไม่ทันถ้าวางแผนไม่ดี และมีไพ่เดวิลขึ้นในตำแหน่งศุภะซึ่งหมายถึงผู้หลักผู้ใหญ่ ดังนั้นควรระวัง ในเรื่องของ อารมณ์ การทำอะไร ไม่ถูกอกถูกใจเจ้านาย เจอเหวี่ยงเจอวีนหรืออยู่ดีๆ เจ้านายก็เกิดไม่ชอบขี้หน้าขึ้นมา คงต้องหมั่นประจบประแจงบ้างในช่วงนี้

การเงิน

การเงินนั้นมีไพ่เสียหายในเรื่องของการเงินขึ้น จำเป็นอย่างยิ่ง ต้องวางแผนในเรื่องของเงินให้ดีอย่าใช้เงินล่วงหน้าอย่าใช้เงินเกินตัวจะเป็นภัยกับตัวเองได้ในเดือนนี้ หลายคนมีเรื่องของการยักย้ายถ่ายโอนทรัพย์สินบางอย่างเกิดขึ้น เช่น เอาของที่มีไปแลกเป็นเงิน มีการจำนำหรือนำของเก่าไปเทิร์นของใหม่ ซึ่งถ้าช่วยให้เรื่องการเงินดีขึ้นก็จัดไป

ความรัก

ความรักสำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้น ไพ่ Lover ขึ้นในตำแหน่งวินาศ ซึ่งคำว่า Lover หมายถึง ชู้ กิ๊ก ความรัก ที่มีเงื่อนงำ ขึ้นในตำแหน่งความลับ ย้ำเข้าไปอีก จึงขอเตือนเอาไว้ ว่าอาจจะเป็นช่วงที่คุณมีความฮอตในเรื่องของความรัก มีคนสนใจคุณเองรู้สึกรู้สึกอยากคุยกับใคร อย่างที่บอกถ้ามีคู่อยู่แล้ว ต้องมีเส้น มีความยับยั้งชั่งใจ ส่วนคนโสดเองก็ไม่ได้ธรรมดามีความร้อนแรงมีเสน่ห์อย่างมากมาย สิ่งที่ควรระวังคือคนที่มาชอบอาจมีเจ้าของอยู่แล้ว ตัวคุณเองอาจกลายเป็นมือที่สาม

 

ราศีสิงห์

สำหรับชาวราศีสิงห์นั้นในเดือนนี้เป็นเดือนที่ต้องตัดสินใจกับอะไรบางอย่าง มีความสับสน มี 2 อย่างให้เลือก แต่คุณต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งเพราะให้สองดาบขึ้นในตำแหน่งอัตตะ บวกกับไพ่ 5 ถ้วยซึ่งเป็นไพ่ ความกังวลความเศร้าใจ หรือปัญหาเดิมๆ อะไรเดิมๆ ที่คุณยังแก้ไม่ตก ผสมกับไพ่ 8 ถ้วยซึ่งเป็นไพ่การทะเลาะการมีปัญหาอยู่ในตำแหน่งมรณะ เพราะฉะนั้น อะไรก็ตามที่สับสนอยู่ ให้รอจังหวะเวลา ใช้เหตุผลในการตัดสินใจถ้ายังไม่แน่ใจให้ไปหาข้อมูลเพิ่มเติม แล้วตัวคุณเองจะได้คำตอบที่ถูกต้องในช่วงปลายเดือน

การงาน

เรื่องของงานตำแหน่งกรรมการขึ้นไพ่ 3 ไม้เท้า บวกกับไพ่ราชินีไม้เท้าเกื้อหนุนอยู่ ดังนั้นเรื่องของงาน ในช่วงนี้มีความก้าวหน้าไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ก็ตามสามารถต่อยอดได้ทำเพิ่มได้ขยายได้ สำหรับบางคนในช่วงปลายปี อาจได้ข่าวในการเลื่อนขั้นปรับตำแหน่งหรือได้รับมอบหมายงานที่ใหญ่ขึ้นสำคัญขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องดีใครกำลังมองหางานใหม่เป็นจังหวะที่ดีที่จะได้งานใหม่มีผู้ใหญ่เกื้อหนุนมีผู้ใหญ่แนะนำและ Support

การเงิน

สำหรับเรื่องเงินนั้นไพ่ 7 เหรียญ ขึ้นในตำแหน่งกดุมภะ เพราะฉะนั้นเรื่องการเงินคงยังเป็นสิ่งที่คุณเองกังวล และยังกล้าๆ กลัวในเรื่องของการจับจ่ายในระยะนี้ หลายอย่างยังไม่ได้ดั่งใจอยากได้อะไรแล้วยังไม่ได้ หรืออยากจะซื้อสิ่งไหนก็ตามคุณก็คิดแล้วคิดอีกรู้สึกว่ายังไม่กล้าซื้อยังไม่กล้าใช้ตังค์ อีกอย่างที่ต้องระวังคือเพื่อน เพราะในตำแหน่งสหัชชะขึ้นไพ่ แฮงแมน ซึ่งเป็นไพ่ความเครียดกังวล ให้ระวังเพื่อนและญาติ อาจมาทำให้คุณปวดหัวเดือดร้อนได้โดยเฉพาะในเรื่องของเงินๆทองๆ อีกอย่างซึ่งต้องระวังอีกเช่นเดียวกัน คือ การซ่อมแซมบ้าน ข้าวของในบ้านเสียหายเพราะตำแหน่ง พันธุมีไพ่ทาวเวอร์ ทาวเวอร์ขึ้น รวมทั้งระวังอุบัติเหตุภายในบ้านถ้าคุณแม่ยังอยู่ให้คอยดูแล อย่าให้พื้นลื่น ระวังล้ม

ความรัก

สำหรับความรักของคนที่มีคู่อยู่แล้วหากมีปัญหาเกิดขึ้นในช่วงต้นๆ เดือนควรใจเย็นๆ ไม่ต้องคิดเยอะไม่ต้องเศร้าใจไปเพราะ ในช่วงปลายเดือนนั้นความรักจะเริ่มดีขึ้นถ้ามีปัญหาแฟนจะมาง้อมาคุยด้วยมีเกณฑ์ได้รับของขวัญของฝากของถูกใจ ทำให้รู้สึกหัวใจเบิกบานขึ้น เพียงแต่คุณเองอย่าพยายามหาเรื่องขุดเรื่องเก่าๆ ที่เคยมีปัญหาขึ้นมาพูดซ้ำแล้วซ้ำอีกถ้าคุยกันรู้เรื่องแล้วก็ควรจะให้ปัญหามันผ่านไปโดยดี สำหรับคนที่ยังโสดอยู่นั้น เป็นช่วงที่มีคนเข้ามาให้เลือกเยอะอาจรู้สึกปวดหัวแต่จะมีใครสักคนทำให้คุณรู้สึกมีความสุขหัวใจพองโต และสามารถพัฒนาได้

 

ราศีกันย์

สำหรับชาวราศีกันย์นั้นมีบางอย่างที่ฝังใจอยู่ลึกๆ เพราะให้ 5 ถ้วยคือไพ่ ในเรื่องของอดีตที่ฝังใจปรากฏในตำแหน่งวินาศ คือสิ่งที่เป็นความรู้สึกลึกๆ ของคุณ ดังนั้นในช่วงนี้อยากจะแนะนำให้ทำบุญสวดมนต์ไหว้พระ และอุทิศบุญให้เจ้ากรรมนายเวร หรือใครก็ตาม ที่คุณยังรู้สึกตะขิดตะขวง อยู่ในใจ อโหสิกรรมให้เขาไปซะ แล้วคุณจะรู้สึกดีขึ้น โดยทั่วไปไพ่ 3 ถ้วยขึ้นในตำแหน่งอัตตะ ภายนอกเหมือนคุณดูมีความสุขไม่มีใครรู้ว่าลึกๆ แล้วคุณมีเรื่องกังวลหรือมีเรื่องทุกข์อยู่ภายใน ซึ่งถามว่าเป็นเรื่องที่ดีไหมก็เป็นเรื่องที่ดีเพียงแต่คุณต้องจัดการกับความรู้สึก ที่ยังค้างคาอยู่ในใจซะให้เรียบร้อย แค่นั้นเอง

การงาน

มีเรื่องของการงานขึ้นไพ่ Justice ในตำแหน่งกัมมะ ดังนั้นในช่วงนี้อาจมีการเซ็นเอกสารเซ็นสัญญาหรือใครก็ตามทำงานเกี่ยวข้องกับตัวเลข ต้องระวังต้องตรวจงาน ซ้ำแล้วซ้ำอีกเพื่อป้องกันความผิดพลาด บางคนอาจมีการเซ็นสัญญาในเรื่องของงานในเดือนนี้ควรอ่านรายละเอียดให้ชัดเจนก่อนเซ็น รักนี้ยังมีไพ่ราชา ไม้เท้า ขึ้นในตำแหน่งสหัสชะ ดังนั้นเพื่อนหรือญาติ อาจมีการแนะนำงานที่ดีมาให้กับคุณหรือแนะนำผู้หลักผู้ใหญ่ ที่สามารถช่วยเหลือในเรื่องของงาน มาให้คุณได้รู้จัก

การเงิน

เรื่องของการเงินนั้นมีไพ่ The Fool และเด็ก เหรียญ สถิตในตำแหน่งกดุมภะซึ่งเป็นตำแหน่งของการเงิน ดังนั้นก็จะถ่ายว่าการเงินในช่วงนี้ถือว่าเรื่อยๆ ไม่ได้คิดอะไรมากในเรื่องของการจับจ่าย ได้มาใช้ไปได้มาใช้ไปไม่ได้มีการวางแผน แต่ก็ไม่ได้มีความเดือดร้อน

ความรัก

ความรักสำหรับคนที่มีคู่แล้ว ตำแหน่งปัตตานิ มีไพ่ Empress สถิตอยู่บวกกับไพ่ 3 ถ้วย ที่ตำแหน่งอัตตะ เพราะฉะนั้นในเรื่องของความรักเองเป็นช่วงเวลาที่ดีมีความสุขแฟนเอาอกเอาใจตามใจ มีอะไรช่วยเหลือเกื้อกูลและมีน้ำใจต่อกันใครวางแผนในการมีลูกในระยะนี้สามารถทำได้จัดไป ส่วนคนที่โสดอยู่ มีโอกาสพบรักเจอคนที่ดีเจอคนที่น่ารักน่าสานสัมพันธ์ด้วยเข้ามาพูดคุยสามารถเปิดโอกาส ให้กับคนเหล่านั้นได้แต่ถ้าใครยังมีอดีตที่ฝังใจอยู่ให้ลบภาพอดีตเดิมๆ ทิ้งแล้วเริ่มต้นใหม่ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีในเรื่องของความรัก

 

ราศีตุลย์

สำหรับชาวราศีตุลย์นั้นช่วงนี้ระวังการนอนไม่หลับกระสับกระส่ายคิดเยอะเพราะ มีไพ่ 8 ดาบและ 9 ดาบขนานอยู่ที่ตัวเจ้าชะตาจึงเป็นช่วงเวลาที่มีเรื่องให้คิดเยอะมีความปวดหัวอึดอัดมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในเรื่องของการงาน ซึ่งจะกล่าวต่อไป

การงาน

เรื่องของการงานนั้น ได้ไพ่ 4 ถ้วยและไพ่ 5 ไม้เท้า ดังนั้นสิ่งที่ต้องระวังคือการแข่งขันการขัดแย้งในเรื่องของความคิด ความคิดเห็นระหว่างเพื่อนร่วมงานการทำงานเป็นทีมเวิร์คซึ่งอาจจะทำให้เกิดปัญหาได้ หลายอย่างในเรื่องงานยังไม่ได้ดั่งใจยังไม่เป็นอย่างที่คิดหากมีลูกน้องบริวาร ก็จะทำให้เกิดปัญหาเราเองต้องลงไปทำทุกสิ่งอย่างที่ตัวเองพึ่งใครไม่ได้จึงเป็นช่วงที่ต้องคิดเยอะวางแผนเยอะในเรื่องของงาน คนทำธุรกิจหากมีโปรเจคอะไรก็ตามในระยะนี้ให้พักเอาไว้ก่อน

การเงิน

ในเรื่องของการเงินไพ่ 8 ดาบสถิตในตำแหน่งของการเงินโดยตรงบวกกับไพ่ 7 เหรียญในตำแหน่งปุตตะ คือสิ่งใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นนั่นคือการเงินซึ่งกำลังมีปัญหากลืนไม่เข้าคายไม่ออกขยับเขยื้อนตัวได้ยากสภาพคล่อง ติดขัด ไม่ไหลลื่น เดือนนี้ จะซื้ออะไรสงบสติอารมณ์เอาไว้ก่อน

ความรัก

ในเรื่องของความรักสำหรับคนที่มีคู่แล้ว ไพ่ 10 ถ้วยขึ้นในตำแหน่งลาภะเพราะฉะนั้น เรื่องของความรัก มีความสุขสดชื่นคุยกันรู้เรื่องไม่มีปัญหาหากวางแผนการเดินทางร่วมกันสามารถไปได้เพราะเกณฑ์การเดินทางเกิดขึ้นด้วยไพ่ 6 ดาบในตำแหน่งศุภะ ส่วนคนโสดนั้นถือว่าเป็นช่วงที่คุณมีเสน่ห์มีคนคุยหลายคน บริหารเสน่ห์ให้ดีระวังรถไฟจะชนกันได้

 

ราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิกเป็นช่วงเวลาแห่งโชคลาภเพราะไพ่การเงินขึ้นมาหลายใบมากๆ ทั้ง 10 เหรียญในตำแหน่งอัตรา The Sun ในตำแหน่งกดุมภะ ราชาเหรียญในตำแหน่งปัตตานี และเหรียญในตำแหน่งวินาศ เพราะฉะนั้นเรียกว่าเป็นช่วงเงินฟู จับอะไรเป็นเงินเป็นทองมีโชคลาภเงินเข้าแต่ข้อเสียคือเก็บเงินไม่อยู่มีเท่าไหร่ใช้หมดควรมีสติให้มากในเรื่องการจับจ่าย

การงาน

จังหวะที่ดีเพราะมีไพ่ 1 ไม้เท้าเด็กไม่เท้าไพ่ 4 ไม้เท้า ขึ้นอยู่หลายรอบเพราะฉะนั้นเป็นช่วงที่การงานมีความแปลกใหม่มีการเริ่มต้นอะไรบางอย่างซึ่งน่าสนใจและมีความสนุกมีความท้าทายรวมทั้งไพ่ 5 ไม้เท้าขึ้นในตำแหน่งงานที่คุณทำจะมีคู่แข่งให้คุณได้ทดสอบความสามารถของตัวเองว่าจะเอาชนะคู่แข่งได้หรือไม่ ใครมองหางานใหม่มีเกณฑ์ได้แต่ต้องมีการสอบแข่งขันเกิดขึ้นคนทำธุรกิจส่วนตัวรวมถึงฟรีแลนซ์ต่างๆ งานเข้าเงินเข้า

การเงิน

พูดไปแล้วว่าเป็นช่วงที่ถือว่าเลิศมากจับอะไรเป็นเงินเป็นทองมีโชคลาภ แต่สิ่งที่ต้องระวังอย่างที่บอกมีเท่าไหร่ใช้หมดได้มาเยอะแค่ไหนก็จ่ายออกไปเท่านั้น ดังนั้นควรวางแผนในเรื่องการจับจ่ายอย่าใช้เงินมือเติบอยากตื่นเต้นกับเงินก้อนใหญ่ เพราะอาจทำให้คุณจนได้ในพริบตาเช่นเดียวกัน

ความรัก

สำหรับคนที่มีคู่มีครอบครัวอยู่แล้วนั้นความรักถือว่าสดใส แฟนคุณเองก็เป็นช่วงดวงขึ้นจับอะไรเป็นเงินเป็นทองเช่นเดียวกัน มีโอกาสที่ขออะไรแฟนแล้วแฟนจะให้แฟนเป็นสายเปย์อยากได้อะไรแค่เอ่ยปาก นางก็หามาประเคนถือว่าเป็นช่วงที่ความรักดีอยู่ ส่วนคนที่ยังโสดก็ต้องระวังจะพูดจะคุยกับใครให้วางตัวให้ดี มีเส้นอย่าล้ำเส้นหรือจะโพสต์อะไรก็ตามบนโลกโซเชียล ควรคิดสักนิดเพราะประเด็นในเรื่องของความรักของคุณเองนั้น อาจกลายเป็นเรื่องเม้าท์ เป็นขี้ปากชาวบ้านได้

 

ราศีธนู

ชาวราศีธนูนั้นระวังปัญหาในเรื่องของกฎหมายเอกสารต่างๆ ใครก็ตามโดนใบสั่งให้รีบไปจ่ายตังค์จัดการให้เรียบร้อยหรือขับรถให้ระวังมัดระวังรักษากฎจราจรมีโอกาสจะโดนใบสั่งโดนตำรวจเรียกตรวจหรือมีจดหมาย จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติมาถึงบ้าน ในเรื่องของการทำผิดกฎจราจร เพราะไพ่ Justice ขึ้นในตำแหน่งอริ เล่นกับไพ่ 4 ดาบ อีกอย่างที่ควรระวังคือเพื่อนหรือญาติอาจสร้างความปวดหัวหรือเอาเรื่องเครียดมาเล่าให้คุณฟังอย่าไปเครียดตามเขาฟังและปล่อยวางเพราะตำแหน่งสหัชชะมีไพ่ 9 ดาบ สถิตย์อยู่ตัวคุณเองมีไพ่ The Star ในตำแหน่งอัตตะเพราะฉะนั้น เป็นช่วงที่คุณวางแผนพักผ่อนหรือไปท่องเที่ยวกับคนรักคู่ครองซึ่งถือว่าเป็นทริปที่มีความสุขประหนึ่งได้ฮันนีมูนกันเลยทีเดียว

การงาน

เรื่องของการงานนั้น ถือว่าโดดเด่นเช่นเดียวกันเพราะมีไพ่ 3 เหรียญและไพ่ 8 ไม่เท้าขึ้นในตำแหน่งกัมมะ ฉะนั้นเรื่องของการงาน มีเกณฑ์ได้รับงานเพิ่มเงินเพิ่ม ขึ้นเงินเดือนหรือได้ ข่าวเกี่ยวกับโบนัสในช่วงปลายปีคนทำงานฟรีแลนซ์ต่างๆมีรายได้เพิ่มรายได้เสริมงานงอกคนทำธุรกิจส่วนตัวเป็นจังหวะที่ค้าขายแล้วมีกำไรโดยที่ไม่ต้องเหนื่อยมากมายอะไร

การเงิน

ในเรื่องของการเงินนั้นมีไพ่ 9 ไม้เท้าขึ้นอยู่ในตำแหน่งกดุมภะ 9 ไม้เท้าคือความเบื่อหน่ายเพราะฉะนั้นได้เงินก็จริงแต่เรื่องจ่ายคงเยอะเยอะจนคุณรู้สึกเบื่อ และเซ็งว่าถึงเวลาต้องจ่ายอีกแล้วเหรอเงินเพิ่งเข้ามาในกระเป๋าไม่ทันไรมีเรื่องต้องจ่ายอีกแล้วอาจจะรู้สึกเซ็งๆ บ้างอะไรบ้างในเดือนนี้

ความรัก

ความรักสำหรับคนที่มีคู่แล้วเป็นเดือนที่ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีทีเดียวเพราะไพ่ในเรื่องของความรัก 3 ถ้วยถ้วยขึ้นในตำแหน่งของการเดินทาง ดังนั้นจะฟันธงว่ามีเกณฑ์เดินทางร่วมกับคนรักคู่ครองไปแล้วมีความสุข มีความสนุกสดชื่นและได้ฮันนีมูนรอบ 2 ใครวางแผนจะปั๊มทายาทถือว่าเป็นจังหวะที่ดีจัดไปได้เลย ส่วนคนที่โสดอยู่มีโอกาสได้พูดคุยกับชาวต่างชาติเพราะตำแหน่ง 10 ถ้วยขึ้นในตำแหน่งศุภะหากใครก็ตามชอบชาวต่างชาติต่างภาษามีโอกาสได้คุยได้ทำงานด้วยหรือมีการ ติดต่อผ่าน Social Network ก็ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีในการสานสัมพันธ์

ราศีมังกร

ชาวราศีมังกรมีไพ่ 10 ดาบในตำแหน่งอัตตะ ดังนั้นระวังเรื่องของสุขภาพ ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ อีกสิ่งที่ต้องระวังคือ การถูกหลอกถูกโกงเพราะไพ่ Devil ขึ้นในตำแหน่งศุภะผนวกกับไพ่ 7 ดาบในตำแหน่งของการเงิน จะทำอะไรอย่าไว้ใจใครง่ายๆ โดยเฉพาะในเรื่องของเงินๆ ทองๆ โอกาสเสียใจภายหลังจะเกิดขึ้นหากคุณไว้ใจคนผิด

การงาน

ในเรื่องของการงาน มีไพ่ 4 ไม้เท้าและ 7 ไม้เท้าอยู่ได้ตำแหน่งที่เสียคือตำแหน่งอริกับวินาศ โอกาสเสียหายในเรื่องของงานมี เพราะฉะนั้นจะทำงานอะไรก็ตามให้วางแผนงานให้ถูกต้องรัดกุม และเช็คงานทุกครั้งก่อนปล่อยออกไป แต่ในตำแหน่ง กัมมะยังมีไพ่ 1 เหรียญ Support คุณอยู่เพราะฉะนั้นต่อให้มีปัญหาอะไรก็ตามยังมีคนหยิบยื่นความช่วยเหลือมาให้

การเงิน

ในเรื่องของการเงินบอกไปแล้วว่าระวังการถูกหลอกถูกโกงต้องมีสติให้มาก รวมทั้งไพ่ 2 เหรียญขึ้นในตำแหน่งปรึกษา เงินได้มารับซ้ายจ่ายขวาหมุนไปหมุนมาตลอดเวลา จึงเป็นช่วงที่อาจจะต้องปวดหัวในเรื่องของการเงิน

ความรัก

ความรักนั้นสำหรับคนที่มีคู่แล้วยังถือว่าต่างคนต่างทำงานทำหน้าที่ของตัวเองยังไม่ได้มีปัญหาอะไรที่ต้องวิตกกังวลให้มาก สิ่งที่สำคัญ คือ อย่าคิดเยอะอย่าเอาปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นไปลงกับคู่ของคุณ จะกลายเป็นปัญหากันได้โดยที่ไม่มีเหตุผลสมควร คนโสดยังไม่มีอะไรหวือหวายังโสดต่อไปยังไม่มีคนน่าสนใจเข้ามาในช่วงนี้

 

ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์ระวังเรื่องการเงินจะมีปัญหาเพราะไพ่ปัญหาเรื่องของการเงิน 5 เหรียญขึ้นในตำแหน่งศุภะ 3 เหรียญซึ่งเป็นเงินใหญ่ขึ้นในตำแหน่งวินาศ ดังนั้นมีโอกาสเสียเงินก้อนโต ในช่วงนี้หรือถ้าจะมองในแง่ดีอาจจะมีการกู้เงินเพื่อซื้อทรัพย์สินอะไรบางอย่าง เช่น ซื้อบ้าน ซื้ออสังหาริมทรัพย์ ถ้าหากอยู่ในช่วงของการรออนุมัติอยู่คุณก็จะได้รับข่าวดี

การงาน

ตำแหน่งกัมมะเป็นตำแหน่งการงานมีไพ่ 5 ไม้เท้าสถิตอยู่ ดังนั้น เป็นช่วงที่ระวังความขัดแย้งกับคนรอบข้างโดยเฉพาะความคิดเห็นไม่ตรงกันการแข่งขันชิงดีชิงเด่นในเรื่องของการงานระวังโดน เพื่อนร่วมงาน แย่งผลงานหรือปาดหน้าเค้กเอาความดีความชอบเข้าตัว

การเงิน

ในเรื่องของการเงิน ได้ชี้แจงเอาไว้พอสมควรการเงินโดยทั่วไป ในตำแหน่งกดุมภะ มีไพ่ราชินีดาบสถิตอยู่ เพราะฉะนั้นภาระต่างๆ ในเรื่องของค่าใช้จ่ายถือว่าล้นมือ เป็นช่วงที่เหนื่อยอยู่พอสมควรในเรื่องของการเงินได้มาเท่าไหร่ ก็มีเรื่องต้องใช้ เก็บเงินไม่อยู่ระหว่างเรื่องหนี้บัตรเครดิตและหนี้นอกระบบ

ความรัก

เรื่องของความรักสำหรับคนมีคู่แล้วความรักถือว่าชิว แฟนไม่จิกแฟนไม่ตาม แฟนตามใจ ไม่ว่าอะไรจะไปไหนทำอะไรก็ปล่อยให้คุณมีโอกาสได้เป็นอิสระได้ไปกับเพื่อนได้ใช้ชีวิตของตัวเองก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาของความรักที่ชิวชิวไม่มีเรื่องกดดัน ส่วนคนโสดนั้นมีคนเข้ามาชอบพอมีคนเข้ามาจีบมีคนเข้ามาอยากทำความรู้จักเป็นคนหน้าตาดีมีเสน่ห์ตัวคุณเองสามารถเปิดโอกาสได้ แต่อาจจะยังไม่ใช่เวลาของการผูกมัด หรือจริงจังเป็นช่วงของการพูดคุยคบกันเล่นๆ ขำๆ ไปก่อน

 

ราศีมีน

ชาวราศีมีนเรียกว่าเป็นเดือนแห่งความหวานชื่นอยู่พอสมควรโดยเฉพาะหัวจิตหัวใจเรื่องของความรักใครก็ตามที่ยังโสดอยู่ อาจจะมีความกระชุ่มกระชวยโลกเป็นสีชมพู มองโลกทุกอย่างเป็นสิ่งที่สวยงามเพราะไพ่ 3 ถ้วยในตำแหน่งปุตตะ ความรักที่หวานชื่น ตำแหน่งศุภะมีไพ่ 2 ถ้วยสถิตอยู่และตำแหน่งลาภะ ปรากฏไพ่ 10 ถ้วยเรียกว่าเป็นเดือนแห่งความ Full Option ในเรื่องของความรักใครโสดอยู่เตรียมตัวให้พร้อมโอกาสสละโสดมาแล้วจ้า

การงาน

เรื่องของการงานมีไพ่อัศวินเหรียญในตำแหน่งกัมมะ ดังนั้นเป็นช่วงเวลาแห่งการติดต่อการเจรจาการเข้าไปพูดคุยใครก็ตามอยากได้ลูกค้าอยากได้งานอยากประสบความสำเร็จรีบเข้าไปติดต่อ รีบเข้าไปพรีเซนต์งาน ไปนำเสนอตัวเองใครทำธุรกิจส่วนตัวเป็นช่วงของการพรีเซนต์ตัวเองให้โดดเด่นให้เป็นที่รู้จักคนจะรู้จักคุณมากขึ้นคุณจะได้ Connection มากขึ้นได้งานใหม่ๆ ธุรกิจใหม่ๆ เพิ่มขึ้น

การเงิน

วันนี้เรื่องของการเงินเองอาจจะเป็นช่วงที่สวนทางกับหลายๆ เรื่องเพราะดูจะมีปัญหาในเรื่องการใช้จ่ายส่วนใหญ่แล้วมาจากการใช้จ่ายที่เกินตัวของคุณเองนั่นแหละคือเห็นอะไรอยากได้ อะไรก็ซื้อๆ จนสุดท้ายแล้วของที่ซื้อมากองพะเนินเทินทึกกองท่วมหัวจนคุณเองรู้สึกว่าซื้อมาทำไมไม่รู้เปลืองเงินเปล่าๆ ควรมีสตินะคะ ตั้งแต่ต้นเดือนจะได้ไม่ปวดหัวภายหลัง

ความรัก

ในเรื่องของความรักทั้งคนโสดและคนมีคู่ ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่าเป็นช่วงเวลาที่ดูจะมีความสุขในเรื่องของความรักซะเหลือเกินขอเน้นสำหรับคนที่โสดอยู่เพราะคุณกำลังจะเจอคนที่ดี คนที่ใช่ คนที่เป็นสเปค เข้ามาชอบพอและคุณเองก็ดูจะชอบพอเขาเช่นเดียวกันถือเป็นการเปิดโอกาสให้กับตัวเองขอให้มีความสุขนะคะในเดือนนี้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook