ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!

การเงิน    ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะทำให้เกิดลาภผลมากขึ้นได้ แต่สัปดาห์นี้ ควรหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้น ติดต่อสัมพันธ์แบบลับๆ เพื่อที่จะให้ได้มาตามที่หวัง เพราะมีโอกาสสูงเช่นกันที่จะผิดหวัง ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน    เป็นสัปดาห์ที่ควร “ไปตามน้ำ” ไม่ขัดแย้งหรือแสดงอาการไม่เห็นด้วยกับงานหรือความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงาน ถึงจะทำให้ไม่สร้างศัตรู และไม่มีอุปสรรคที่จะทำงาน ภารกิจของตนเองที่หวังว่าจะทำให้สำเร็จด้วย สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ไม่ควรกดดันลูกน้อง พนักงาน เพราะอาจถูกต่อต้านรุนแรงกว่าที่คิด

ความรัก     สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ควรระวังอารมณ์ที่จะทำให้เกิดความขัดแย้งกัน เพราะเรื่องเล็กอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้  สำหรับคนโสด ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการคบหาเพศตรงข้ามที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะมีโอกาสถูกล่อลวงสูงมาก

ครอบครัว    วันที่ 3-5 ระวังเงินทองของมีค่าในบ้านจะสูญหาย ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน...อันตราย!

สุขภาพ       ระวังการใช้กำลังอย่างหักโหม หรือประมาทพลาดพลั้ง ก็อาจทำให้กล้ามเนื้อหลัง และบริเวณเข่า น่อง บาดเจ็บได้

โชคลาภ      มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 17 ตุลาคม ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ลาภผลใดๆ ไม่ใช่มาจากแค่คิด แล้วเสนอแนะ แต่จะมาจากการปฏิบัติลงมือทำอย่างจริงจัง ซึ่งเป็นระยะที่ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook