ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน   อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน และการแสวงหารายได้มากขึ้น ก็มีเกณฑ์ได้มาจากการติดต่อ หรือ สังสรรค์กับมิตรสหายในวงการเดียวกัน ซึ่งอาจได้ข้อมูล แนวทางมาเป็นประโยชน์ แต่วันที่ 26-28 หาก บริวาร สัตว์เลี้ยงแสนรักเจ็บป่วย ก็ควรรีบรักษา อย่าประมาท!

การงาน     จะลงทุน เสนอแผนงาน โครงการใหม่ๆ หรือ มนุษย์เงินเดือนหากจะติดต่อสมัคร ไปสัมภาษณ์งาน จะอยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากคิดจะซื้อบ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้างใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ ตรวจสอบให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอภาพลวงตา ที่ดูสวยงาม แต่ภายในฟอนเฟะ มีปัญหาตามมาอีกมากมาย

ความรัก     สัมพันธ์รักที่ราบรื่น มีเพศสัมพันธ์กันในสัปดาห์นี้ ก็อาจได้บุตร-ธิดามาเป็นโซ่ทองคล้องใจ  สำหรับคนโสดที่อยากจะมีรัก มิตรสหายเป็นสื่อ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ยั้งใจสักนิด หากยังไม่แน่ใจ เพราะวันที่ 25-26 อยู่ในระยะที่จะทำให้สิ้นสุดชีวิตโสดได้อย่างไม่คาดฝัน

ครอบครัว    ใส่ใจดูแลบุตร-ธิดาที่ยังเป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์อยู่ในอาการ “ติดเพื่อน” ที่มีโอกาสสูงจะนำพาความยุ่งยากมาให้

โชคลาภ      อาจได้โชคมีลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่อย่าประมาท เพราะอาจมีเหตุพลิกผันได้เช่นกัน

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิกจะสถิตอยู่ ณ เขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังอารมณ์ร้อน รีบเร่งโดยเฉพาะจากการเดินทาง อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุ สูญเสีย หรือ อาจทำให้มีปัญหากับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook