ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน   ควรอดทน อดกลั้นที่จะระงับอารมณ์หงุดหงิด กระวนกระวาย โกรธง่าย ที่อาจถูกยั่วยุจากคนอื่น อาจทำให้โอกาสที่จะมีเข้ามาลอยหายไปในพริบตา และวันที่ 25-26 ควรระวังเงินทองของมีค่าอาจสูญหายอย่างไร้ร่องรอย

การงาน   ยังเป็นอีกสัปดาห์แห่งการประนีประนอม ยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น หรือ ยอมทำตามคำสั่งของผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ถึงจะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำไม่มีปัญหา  แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร อยู่ในระยะ ฟังหูไว้หู โดยเฉพาะจากลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา เพราะหากหลับหูหลับตาเชื่อ ก็มีโอกาสสูงที่จะ “พัง” ได้

ความรัก   ไม่ควรจะระบายอารมณ์ ความไม่พึงพอใจที่ได้พบเจอจากคนอื่น มาใส่คนใกล้ตัว หรือ คนรัก คู่ครองในระยะนี้ เพราะอาจเป็นฟางเส้นสุดท้ายของคำว่า “อดทน” ของเขา/เธอ ที่จะทำให้สะบัดหน้าเมินหนีจากไป  สำหรับคนโสด ควรระวังเพศตรงข้ามที่พบเจอในวันพระจันทร์เพ็ญ วันที่ 25-26 เพราะอาจนำพาความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

ครอบครัว    ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ “หัวใจ” ของญาติผู้ใหญ่ และ คนในครอบครัวให้มากขึ้น โดยหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งจนทะเลาะวิวาท ที่จะทำให้เกิดหมางใจกัน

โชคลาภ      วันที่ 29-30 อาจได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ    จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษจะสถิตอยู่ ณ เขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ความทะเยอทะยาน ที่ยอมทุ่มเททั้งกาย ใจ จะนำไปสู่ความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ควรระวังอารมณ์กล้าแข็ง ยอมหักไม่ยอมงอ รุนแรง ก็อาจก่อศัตรูได้อย่างง่ายดาย!!!