ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน       ขยันที่จะเข้าสังคม สมาคมให้มากขึ้น ถึงจะเป็นโอกาสที่จะแสวงหารายได้ให้มากยิ่งขึ้นไปอีก แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หลีกเลี่ยงที่จะร่วมหุ้น ลงทุน หรือ ให้มิตรสหายกู้ยืมรวมถึงการติดตามทวงถามหนี้ค้าง หรือ จะขอกู้ยืมใดๆ ก็อาจจะไม่ได้เงิน และจะทำให้เสียเพื่อนไปอีกด้วย

การงาน       เสนอความคิดเห็นอย่างมีหลักเกณฑ์ มีเหตุผล แยกแยะถูกผิด ผลดีผลเสียให้เห็นอย่างชัดเจน ถึงจะโน้มน้าวผู้อื่นในการติดต่อสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากมีใจร้อนรนที่จะหางานใหม่ ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเป็น “กบเลือกนาย” ที่อาจแย่มากกว่าที่เป็นอยู่ในขณะนี้

ความรัก        เป็นสัปดาห์ที่ควรแสดงออกถึงการ “เชื่อฟัง” ยอมรับในความคิดเห็นของเขา/เธอ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด จากการเข้าร่วมศึกษา สัมมนาทางวิชาการ หรือ เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาใดๆ ก็อาจเป็นเหตุทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่ทำใจอีกนิด เพราะต้องใช้เวลาอีกนานถึงจะได้ครองคู่!              

ครอบครัว      ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน

สุขภาพ          ควรหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา หรือ สารเสพติดใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

โชคลาภ         การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะขาดทุน สูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ       นับจากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook