ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน        เรื่องบันเทิงเริงรมย์ หรือ เกี่ยวกับสารเคมี จะเป็นโอกาสที่จะทำให้เกิดรายได้มากยิ่งขึ้น แต่วันที่ 19-21 อดทน อดกลั้นกับความอยากได้ อยากมีให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์จะเสียเงินโดยไม่จำเป็น

การงาน        เหล้าเก่าในขวดใหม่! เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะสะสาง ติดตามงานที่คั่งค้างที่ต้องอดทน ใจเย็นให้มากขึ้น ถึงจะสามารถแก้ไข จัดการได้อย่างรวดเร็ว แต่วันที่ 17-19 อย่าประมาทหากจะนัดประชุม ทำการนัดสำคัญๆ เพราะอาจถูกบอกเลื่อน หรือ ถูกปฏิเสธในนาทีสุดท้าย

ความรัก       อยากได้ อยากมี อยากเป็น หากมากเกินไปจนกดดันคนรัก คู่ครองให้ทำตาม หรือ ละเลยไม่ใส่ใจกัน ก็มีโอกาสที่จะทำให้เขา/เธอ หงุดหงิด ไม่พอใจ จนพาลหาเหตุทะเลาะวิวาทด้วย  สำหรับคนโสด ดวงดาวโคจรวิปริต อาจจะไม่มีโอกาสไขว่คว้าหารักแท้ในระยะนี้

สุขภาพ         ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งหรือทะเลาะวิวาทกับผู้ใด เพราะอาจลุกลามจนทำร้ายกันได้

โชคลาภ        วันที่ 22-23 อาจได้โชคมีลาภ แต่ควรระวังภาพลวงตา มายาแห่งใจ อาจถูกล่อลวงที่จะทำให้สูญเสียด้วยเช่นกัน

คำแนะนำ        วันที่ 11 สิงหาคม ดวงจันทร์ดับอมาวสี ได้เกิดสุริยุปราคาในเขตราศีกรกฎ และจะส่งผลกระทบกับชาวราศีมังกรโดยตรง  จึงเป็นสัญญาณเตือนว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน ควรอดทน อดกลั้น และ ถอย! ในการติดต่อสัมพันธ์ทั้งกับคนรัก คู่ครอง หรือ ผู้อื่นที่เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วย เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจอการแสดงออกที่หวาดระแวง ไม่ไว้ใจ รวมถึงการใช้คำพูด เขียนที่ขาดสติ ก้าวร้าว รุนแรง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook