ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน       อยู่ในเกณฑ์ดี ที่อาจได้ลาภ ผลประโยชน์มากยิ่งขึ้น ทั้งลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง ผลกำไรจากการลงทุน หรือได้รับส่วนแบ่งจากกองมรดก และวันที่ 13-14 หากติดตามทวงถามหนี้สินที่ค้างชำระมาเนิ่นนาน จะมีโอกาสได้คืนมาบางส่วนด้วย

การงาน        “ขยัน” ในการคิด พูด เขียน และนำเสนออย่างมีหลักการ แสดงความรู้ ทักษะที่มีอย่างเต็มที่ ก็จะมีผลดีตามมาเอง และวันที่ 11-12 หากจะติดต่อ ขอความร่วมมือจากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ จะประนีประนอมกับคู่ความ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้รับความร่วมมือแบบ…ร่วมด้วยช่วยกัน!

ความรัก       เมื่อใช้สติ มีเหตุผลนำหน้า ก็จะทำให้รักราบรื่น รื่นรมย์ไปทั้งสัปดาห์ แต่ควรระวัง อาจมีลมหวนหอบรักเก่าที่เคยฝังใจมาทำให้ใจหวั่นไหว อดทน อดกลั้นกับอารมณ์นั้น แล้วตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีโอกาสสูงที่แฟนเก่า เขา/เธอคนนั้นจะมีคู่อยู่แล้ว

ครอบครัว      ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน

สุขภาพ         ผู้ที่มีโรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง ควรระวังสุขภาพให้มากเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์ที่จะเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

โชคลาภ         การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ         นับจากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook