ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน        โชคดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งผลกำไรจากการลงทุน จากภารกิจ งานที่กระทำ ที่จะก่อให้เกิดโชคดังกล่าว หรือ ได้มาโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง และจากญาติผู้ใหญ่ที่เมตตา เอ็นดูอีกด้วย

การงาน        ภารกิจ งานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ หรือ จะเดินทางไปขอทุนศึกษาต่อในระดับสูง หรือ สมัครงานในบริษัท องค์กรระหว่างประเทศ เพียงแค่พิจารณาตรวจสอบเอกสาร หรือ การติดต่อสัมพันธ์ให้ละเอียดรอบคอบ ทบทวนซ้ำไปซ้ำมา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จมากขึ้น

ความรัก       ไฮไลต์ของการเดินทางหากมีขึ้นในสัปดาห์นี้ นอกจากงาน ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่พร้อมจะมาเติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์ คนที่มีคนรัก คู่ครอง แค่อ่านหนังสือหน้าเดียวกัน ไม่ขัดแย้งในเรื่องสำคัญ ๆ ก็จะทำให้รักรื่นรมย์ไปได้ทั้งสัปดาห์แล้ว

ครอบครัว       สุดสัปดาห์ ดูแลรักษาเงินทองของมีค่าในบ้านให้ปลอดภัยมากขึ้น และหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน

โชคลาภ        วันที่ 12-14 อาจได้โชคมีลาภที่ต้องแบ่งปันร่วมกันกับคนรัก หรือ มิตรสหาย  แต่วันที่ 15-16 ควรพิจารณาให้นานๆ ถ้าคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์สูญเสียมากกว่า

คำแนะนำ       จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาทดสอบศรัทธา และ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่ เป็นเวลาที่เหมาะจะค้นหา “ความจริง” ที่อยู่เบื้องหลังม่านบังตา แล้วตรวจสอบวิเคราะห์ว่า อะไรที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวาง หรือ อะไรที่จะมาต่อต้าน ทำร้าย เพื่อจะได้หาทางป้องกัน ไม่ให้ประสบชะตากรรมซ้ำเติมจากดาวเสาร์!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook