ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน       รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ตามปกติ และสัปดาห์นี้ก็อาจได้ลาภทั้งจากผู้ใหญ่ที่เมตตา ได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก หรือ มีรายได้เพิ่มเติมจากงาน ภารกิจที่ซ่อนเร้นอีกด้วย

การงาน      ขยันที่จะเข้าสังคม พูดคุยกับมิตรสหายในแวดวงอาชีพเดียวกันให้มากขึ้น โดยเฉพาะการจะหาแหล่งเงินกู้ หรือ หาผู้ร่วมลงทุน หรืออยากหางานใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือน  ซึ่งแสดงออกด้วยการพูด เขียนที่กระชับ ชัดเจน ตรงไปตรงมา และโปร่งใส ก็จะทำให้มีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง

ความรัก     เรื่อง “ไม่คาดฝัน” อาจเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้ ทั้งพบรัก เจอเนื้อคู่ หรือ ได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ควรระวังหากรีบร้อนมีเพศสัมพันธ์กันเพราะ...รักสนุก อาจทำให้ทุกข์ เจ็บปวดแสนสาหัส

สุขภาพ       อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ผู้ที่มีโรคเรื้อรังในช่องท้อง ควรใส่ใจดูแลตัวเองให้มากยิ่งขึ้น

โชคลาภ       การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้กำไร แต่ควรระวังข้อมูลที่ได้มาโดยไม่ได้พิจารณาให้รอบคอบ ก็อาจเป็นเหตุทำให้ขาดทุนได้

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะสถิตอยู่ ณ เขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังอารมณ์ร้อน รีบเร่งโดยเฉพาะจากการเดินทาง อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุ สูญเสีย หรือ อาจทำให้มีปัญหากับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านอีกด้วย

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook