หมอช้าง เผยราศีที่ดวงกำลังรุ่ง น้ำขึ้นให้รีบตัก

หมอช้าง เผยราศีที่ดวงกำลังรุ่ง น้ำขึ้นให้รีบตัก

หมอช้าง เผยราศีที่ดวงกำลังรุ่ง น้ำขึ้นให้รีบตัก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เชื่อว่าหากใครได้อ่านเสริมชะตาพยากรณ์ดวง และปฏิบัติตามคำแนะนำของ หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา ก็จะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคปัญหามีชีวิตที่ประสบความสำเร็จราบรื่น และเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นได้ เป็นคู่มือให้ชาว Sanook! horoscope  วางแผนเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว ตามคำพยากรณ์ดวงเดือนกันยายนปี 2561 ดังต่อไปนี้ 

ราศีที่ดวงกำลังรุ่ง น้ำขึ้นให้รีบตัก! ได้แก่ ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

กันยายนเป็นเดือนที่เหมาะสำหรับขยับขยายครอบครัว และต้องย้ำว่าเดือนนี้เป็นเดือนที่ต้องเร่งในการทำงานมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเป็นเดือนที่ดวงดีพอพ้นจากเดือนนี้ไป ดวงดาวก็จะหนัก มีเรื่องเหนื่อย ๆ และมีอุปสรรคต่าง ๆ ตามเข้ามาเยอะ ดังนั้นในช่วงเดือนกันยายนนี้อย่าเพิ่งไปเที่ยวเยอะแนะนำให้เอาเวลามาเตรียมงาน

ใครอยากจะลงทุนจะเปิดร้าน อยากทำธุรกิจ ก็ให้รีบลงมือเพราะดวงดาวดี โอกาสที่จะเป็นไปได้ก็มีเข้ามาสูง คุณอาจจะเปิดไม่ทันในช่วงนี้ แต่ว่าอย่างน้อยก็แนะนำให้มีการเจรจาทำข้อตกลงหาทำเลที่ตั้ง ดูทิศทางเอาไว้ก่อนในเรื่องของครอบครัวก็เช่นเดียวกัน บางคนตั้งใจอยากจะวางแผนครอบครัวในการแต่งงานมีบุตร จังหวะดวงก็จะส่งผลในทิศทางที่ดีขึ้น หรือใครอยากจะสร้างครอบครัว เรือนหอ จังหวะดวงดาวก็อยู่ในจุดที่ดี ทำให้เรามีโอกาสมีความสำเร็จที่ดีเข้ามา ดังนั้นในเดือนนี้เป็นเดือนที่ดี อะไรที่คิดแล้วลงมือไว้ พยายามทำให้เป็นรูปเป็นร่างให้เร็วที่สุดเพื่อจะได้เป็นอานิสงส์ที่ดีตุนไว้ในขณะที่กระแสดวงดาวยังอยู่ในฝ่ายของคุณ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook