หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงวันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2561

หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงวันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2561

หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงวันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2561
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หมอดูตาบอดทิพยเนตร ดูดวงประจำวันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2561 สำหรับดวงวันเกิดทั้ง 7 วัน ดังต่อไปนี้

 

 

เกิดวันอาทิตย์ ต้องสะสาง หรือแก้ไขปัญหาเก่า ๆ มิเช่นนั้นจะกลายเป็นดินพอกหางหมู การเงินต้องกล้าได้กล้าเสีย ความรักเป็นวันที่ต่างคนต่างทำหน้าที่ทำให้ต้องห่าง ๆ กันบ้าง บางคนก็มีดวงส่งเสริมความมีหน้ามีตาของคนรัก

 

เกิดวันจันทร์ สิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไปจะสำเร็จเป็นมรรคผล หรืออย่างน้อยก็จะได้เห็นรูปเห็นร่างล่ะ การเงินสามารถวางแผนได้ดี ความรักวันนี้ไม่ค่อยจะหวานแหววสักเท่าไหร่ เพราะต้องการให้คนรักเออออห่อหมกด้วยโดยไม่มีเหตุไม่มีผล คนเป็นม่ายมีสิทธิ์ลุ้น

 

เกิดวันอังคาร จะมีการเรียนรู้ หรือต้องอบรมอะไรบางอย่างเพิ่มเติม รวมไปถึงการที่จะต้องศึกษาถึงนิสัยใจคอของใครบางคนให้ถ่องแท้มากขึ้น การเงินจะมีรายจ่ายฉุกละหุก หรือรายจ่ายที่ไม่ได้คิดไว้ ความรักหากมีใครเข้ามาขายขนมจีบในวันนี้ระวังจะมีเรื่องของผลประโยชน์แอบแฝง

 

เกิดวันพุธ ภาระกิจมีมากมายจนแทบไม่มีเวลาเป็นตัวของตัวเอง การเงินหากที่ผ่านมามีความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาจะบังเกิดผลดีแก่ตน ความรักหากมีลางสังหรณ์อะไรในวันนี้มันจะเป็นความจริง ถึงกระนั้นก็ต้องหาข้อมูลให้ชัดแจ้ง อย่าใช้เพียงแค่ลางสังหรณ์แล้วไปพิพากษาซึ่งคงจะไม่ถูกไม่ต้องนัก

 

เกิดวันพฤหัสบดี ปัญหาทั้งหลายทั้งปวงต้องแก้ไขด้วยสติปัญญา หรือไหวพริบปฏิภาณของตนเองเท่านั้น หรือกับใครบางคนอาจจะต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมบ้างมันก็จำเป็น การเงินจะได้เป็นเสาหลักให้ใครเขาได้ยึดเหนี่ยว ความรักบางคนค่อนข้างจะมีเสน่ห์นะ ยังไงก็ใช้ให้ถูกที่ถูกทาง หรือถูกกับคนด้วยก็แล้วกัน

 

เกิดวันศุกร์ ต้องหูหนักกับทุกคนที่เข้ามาในวันนี้ ไม่งั้นอาจจะถูกเขาหลอก แล้วจะมีเรื่องมีราวตามมาภายหลัง การเงินระวังความขัดแย้งกับผู้อื่น ความรักเป็นวันที่ห้ามชิงสุกก่อนห่ามโดยเด็ดขาด คนโสดอย่าเป็นคนใจเร็วด่วนได้

 

เกิดวันเสาร์ จะมีอะไรทำเพิ่มขึ้น แล้วก็สามารถปรับตัวเข้ากับคน หรือสถานการณ์ทุกอย่างได้เป็นอย่างดี การเงินมีปมต้องแก้ ความรักวันนี้อาจรู้สึกเหงาบ้าง แต่ก็ไม่ได้งึด หรือช่างมันฉันไม่แคร์

 

หมอดูตาบอดทิพยเนตร รับดูดวงทางโทรศัพท์อย่างแม่นยำด้วยไพ่พรหมญาณ สนใจติดต่อได้ที่ FB : หมอดูตาบอดทิพยเนตร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook