อ.นำ พยากรณ์ปีเกิดประจำเดือนกันยายน 2561 (แบบจันทรคติโบราณ)

อ.นำ พยากรณ์ปีเกิดประจำเดือนกันยายน 2561 (แบบจันทรคติโบราณ)

อ.นำ พยากรณ์ปีเกิดประจำเดือนกันยายน 2561 (แบบจันทรคติโบราณ)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อาจารย์นำ เสขบุคคล เผยพยากรณ์ตามปีเกิด ประจำเดือนกันยายน 2561 ว่าด้วยวิชาทักษามหายุคศาสตร์ (โหราศาสตร์จันทรคติโบราณ) ในเดือนนี้ นิมิตกรรมภาพรวมภาวะต่างๆ ของโลกยังมีเรื่องเกี่ยวกับธาตุน้ำและธาตุลมอยู่ ซึ่งทำให้ยังมีความเสี่ยงหรือเกิดความเสียหายเพราะน้ำ เช่น น้ำท่วม ฝนตกหนัก พายุต่างๆ ที่ทำให้เกิดอุทกภัย เรือล่ม มีการสูญเสียชีวิตและทรัพย์สิน ดารานักร้องนักแสดงเดือนนี้จะมีเกณฑ์สูญเสีย และเกิดปัญหามากในกลุ่มวงการบันเทิง เช่น การพนัน ยาเสพติด หนี้สิน เรื่องอื้อฉาวคาวโลกีย์ ชู้สาว

 

ท่านที่เกิดปีมะแม

ในเดือนนี้ให้ระวังเรื่องสุขภาพ จะเกิดการเจ็บป่วย ไม่สบาย และอารมณ์ร้อนได้บางครั้งก็โกรธง่ายโมโหง่าย ไปหน่อย ให้ระวังรถเสียซ่อมบ่อย หรือเรื่องอุบัติเหตุ เช่น ลื่นในห้องน้ำ หรือที่ชื้นแฉะ ในช่วงนี้ห้ามเดินทางในยามวิกาลจะมีภัย การงานมีเกณฑ์ที่คิดอยากจะออกจากงาน การเปลี่ยนแปลง โยกย้ายที่อยู่อาศัย เปลี่ยนงานใหม่ ระวังเรื่องคำพูดเพราะจะมีปัญหากับคนรอบข้างเพราะเรื่องคำพูดได้ ไม่ควรดื่มสิ่งมึนเมาและสิ่งเสพติดเพราะทำให้ขาดสติ เกิดเรื่องเสียหายมาสู่ตนเอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ทำบุญโลงศพ ทำบุญเกี่ยวกับยารักษาโรค

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

ในเดือนนี้ถ้าคุณเป็นคนโสด คุณก็มีโอกาสที่ดีที่จะได้พบความรัก หรือมีคนมารักมาชอบ เป็นช่วงที่ดีจะได้โชคลาภ หรือได้รับของขวัญของฝากเป็นประจำ การงาน การเงินก็จะประสบความสำเร็จที่ดี มีรายได้มากขึ้น หรือการงานยังราบรื่นคล่องตัวดี ส่วนด้านความรักจะได้คนที่ดี มีฐานะเข้ามารักหรือชอบ จะมีโชคลาภเพราะเพื่อนหรือผู้ใหญ่ในตระกูลเป็นผู้บอกหรือหยิบยื่นให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ล้างส้วมห้องน้ำวัด กวาดลานวัด ทำความสะอาดเสนาสนะวัด ถวายไม้กวาดหรือน้ำยาล้างห้องน้ำ

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

ในเดือนนี้คุณมีโอกาสที่จะเกิดปัญหา มีความวุ่นวายเพราะการเดินทาง ให้ระวังอุบัติเหตุเลือดตกยางออก กิจการงานที่ทำ ถ้ามีหลายๆ อย่าง จะทำให้เกิดการฉุดถ่วงกันเกิดปัญหา ให้ระวังจะถูกฉ้อโกง หรือการปล่อยสินเชื่อ การงานจะเกิดปัญหาเพราะจะเกิดความผิดพลาดเสียหาย หรือเอกสารผิดพลาดได้เจ้านายผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานก็มีปัญหา ขัดแย้ง เบียดเบียน นอกจากนั้นในเดือนนี้ให้ระวังเรื่องอารมณ์ ความใจร้อน จะทำให้สิ่งต่างๆ แย่ลง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ถวายผ้าไตรจีวร หรือ ทำบุญด้วยพุ่มดอกไม้สวยๆ

 

ท่านที่เกิดปีมะโรง

ในเดือนนี้คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ จะทำสิ่งใดก็สำเร็จ มีโอกาสดีจะได้เริ่มงานใหม่ๆ โครงการใหม่ๆ การลงทุนการเริ่มต้นกิจการใหม่จะประสบความสำเร็จที่ดี จะมีรายได้หรือกำไรมาก ส่วนเรื่องของความรักก็ถือว่ายังเป็นไปในทิศทางที่ดี
คนโสดจะได้คู่ที่ดีเข้ามาในชีวิต ส่วนท่านที่ต้องการมีบุตร คุณก็มีโอกาสได้รับข่าวดีเร็วๆ นี้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ถวายหนังสือสวดมนต์ ปล่อยปลา

ท่านที่เกิดปีเถาะ และปีกุน

ในเดือนนี้คุณมีโอกาสที่ดีเกี่ยวกับการงาน หรือได้งานใหม่ แต่เรื่องเงินอาจไม่ดี มีปัญหาเงินขาดมือ ระวังเรื่องญาติพี่น้องจะเข้ามาทำให้เกิดปัญหาเรื่องเงิน หากช่วงนี้ให้เงินใครยืมโอกาสจะได้คืนยาก ความรักระวังเรื่องการเงินขัดข้อง จนเป็นสาเหตุทำให้ความรักเกิดปัญหาไปด้วย ดังนั้นช่วงนี้ให้ระวังเรื่องเงินๆ ทองๆ ผลประโยชน์รายได้ให้ดี อาจเจอคนหลอกลวงเห็นแก่ได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ใส่บาตรพระด้วยอาหารสด น้ำ และพวงมาลัยดอกไม้หอมๆ

 

ท่านที่เกิดปีขาล และปีจอ

ในเดือนนี้คุณจะประสบความสำเร็จดี มีโชคลาภ จะได้เงิน มีเกณฑ์ที่ได้เดินทางไกล ไปต่างประเทศ เรื่องการงาน มีโอกาสได้รับงานดีๆ มีคนช่วยเหลือส่งเสริม ผู้ใหญ่เจ้านายให้โชค การเงินจะได้โชคหรือทำกิจการต่างๆ ให้สำเร็จไปได้ด้วยดี การลงทุนจะได้กำไรดี ความรักสำหรับคนโสดจะมีเพื่อนหรือผู้ใหญ่แนะนำ หรือเพื่อนเก่าแฟนเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ทำบุญด้วย เครื่องมือทำความสะอาดห้องน้ำห้องส้วมสุขภัณฑ์ ปล่อยนก

ท่านที่เกิดปีฉลู และปีระกา

ในเดือนนี้ให้ระวังปัญหาต่างๆ ที่เกี่ยวกับการเงินและการงาน จนเป็นเหตุให้มีค่าใช้จ่ายสูง มีเรื่องหมดเปลืองมาก การงานที่ทำจะเกิดอุปสรรคหรือเกิดปัญหาวุ่นวาย ความขัดแย้ง ให้ระวังสุขภาพตัวเอง และผู้ใหญ่ คนในครอบครัว จะไม่สบายเจ็บป่วย เดือนนี้ต้องหมั่นทำบุญทำกุศลให้มากๆ เช่น ใส่บาตร ถวายสังฆทาน ปล่อยนกปล่อยปลา แล้วสิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ไหว้พระพรหม แม่พระธรณี ใส่บาตรด้วยน้ำและอาหารสด

ท่านที่เกิดปีชวด และปีวอก

ในเดือนนี้คุณจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ อุปถัมภ์ แต่งานจะหนักและเหน็ดเนื่อยมากขึ้น ให้ใช้ความอดทนเพราะมันจะทำให้คุณจะประสบความสำเร็จได้ในอนาคต เรื่องการเงินอยู่ในช่วงที่มีปัญหา ฝืดเคืองหรือมีเหตุให้ใช้จ่ายมาก เช่น ภาระค่าใช้จ่ายในครอบครัวสูง ความรักในช่วงนี้ไม่ค่อยราบรื่นนัก เพราะภาระหน้าที่การงานมาก ความห่างเหิน และอารมณ์ร้อน อารมณ์เสียบ่อย เลยมีเรื่องให้ไม่สบอารมณ์กัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ทำบุญใส่บาตร อาทิตย์ละครั้ง ถวายเทียน หรือค่าไฟ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook