ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน        รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี วันที่ 31 สิงหาคม –  1 กันยายน อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่วันที่ 2 ควรระวังอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียโอกาส เสียเงินทอง ของมีค่าอย่างคาดไม่ถึงเช่นกัน

การงาน        คบคนดีเป็นศรีแก่ตัว ...งานใหม่ เริ่มต้นใหม่อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรจะ เปิดใจ เปิดตาให้กว้างในการรับฟัง แล้วพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนจะตัดสินใจในเรื่องสำคัญๆ เพราะมีโอกาสสูงที่จะถูกคนที่มีศิลปะโน้มน้าวใจสูง ล่อลวง โกหก หลอกลวงได้อย่างง่ายๆ 

ความรัก        ร่วมแบ่งปันความคิดเห็น รวมถึงผลประโยชน์ที่ได้มา ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขไปทั้งสัปดาห์แล้ว สำหรับคนโสด อาจเผชิญกับการเดินทางไกลที่เจออุปสรรค การสื่อสารที่ไม่ชัดเจน แต่ก็มีโอกาสทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้เช่นกัน

ครอบครัว        วันที่ 2 กันยายน ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้า คนรับใช้ใหม่เข้ามาในบ้าน...อันตราย!

โชคลาภ           ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรอยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ แต่ระวังหากหลงเชื่อง่าย ๆ ก็อาจเป็นเหตุพลิกผันทำให้ขาดทุนได้เช่นกัน

คำแนะนำ          จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง  ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook