ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน       รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ วันที่ 31 สิงหาคม – 2 กันยายน อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่ไม่ควรประมาท เพราะอาจมีเหตุทำให้พลาดหวังอย่างไม่คาดคิดด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะจากการเสี่ยงโชค!

การงาน      ใช้ความสงบสยบความก้าวร้าวรุนแรงที่อาจเจอในการติดต่อสัมพันธ์ เพื่อทำให้งานสำเร็จตามเป้าหมาย และวันที่ 27-28 ก็อยู่ในจังหวะดีที่จะจัดการงานที่คั่งค้าง ซึ่งการใช้ศิลปะโน้มน้าวใจ ก็จะทำให้ได้ผลดีอย่างคาดไม่ถึง!! มนุษย์เงินเดือน ติดต่อสมัครงาน หรือไปสัมภาษณ์งาน ก็จะมีโอกาสสูงขึ้น

ความรัก      สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากมีเพศสัมพันธ์กันในสัปดาห์นี้ ก็จะมีโอกาสที่จะได้บุตร-ธิดามาคล้องใจ ผูกพันกันให้แน่นหนามากขึ้น สำหรับคนโสด อาจพบรัก เจอคนถูกใจ โดยเฉพาะเป็นชาวต่างชาติ ที่มีโอกาสสูงว่ามิตรสหายจะเป็นสื่อนำพาทำให้ได้คู่ครอง

ครอบครัว      สุดสัปดาห์ ระวังเงินทองของมีค่าในบ้านจะสูญหาย ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน

โชคลาภ         วันที่ 31 สิงหาคม – 2 กันยายน ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์พลิกผันที่จะทำให้ขาดทุนสูง

คำแนะนำ        จนถึงวันที่ 1 กันยายน ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ความสำเร็จที่จะเกิดขึ้น จะมีเกณฑ์ได้มาจากการได้ร่วมงานกับคนอื่น จะอยู่ในฐานะลูกจ้าง หรือ หุ้นส่วนก็ได้ และสำหรับความรัก รักอย่างมีสติ ใช้ความคิด วิจารณญาณในการตัดสินใจ ถึงจะทำให้ได้พบความสุข สมหวัง เจอรักที่..รอคอย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook