ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน      อาจได้ลาภ ผลประโยชน์มากขึ้นจากงานรับจ้างพิเศษ หรือ ภารกิจที่ร่วมกระทำกับผู้อื่น แต่ควรระวังค่าใช้จ่ายเพื่อบำรุงสุขภาพ ตกแต่งศัลยกรรมเพื่อความงามอาจบานปลายจนควบคุมไม่อยู่ และวันที่ 27-28 อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจากคนแปลกหน้า มิตรสหายในวงสังคม จนสูญเสียเงินทองของมีค่า หรือ เสียลาภผลที่จะพึงมีพึงได้ด้วย

การงาน        เดินหน้า พร้อมเป็นผู้นำทำงาน จัดการภารกิจที่คั่งค้าง ที่มีโอกาสจะได้รับความร่วมมือ ความช่วยเหลือจากผู้ที่เกี่ยวข้อง แต่ควรระวัง ทำดีก็อย่าให้เด่น เพราะมีเกณฑ์สูงเช่นกันว่าจะเป็นเหตุทำให้ถูกนินทาว่าร้ายจนเสื่อมเสียชื่อเสียง และ ถูกผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจเหนือกว่า...เขม่น!

ความรัก         รักโรแมนติกอาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดฝัน ทั้งจากการเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา หรือ ได้ร่วมงาน ทำภารกิจพิเศษที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ระวัง เพื่อนเราเผาเรือน!

ครอบครัว       วันที่ 28-30 ระวังเงินทองของมีค่าในบ้านจะสูญหาย ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่เข้ามาในบ้าน โดยเฉพาะที่เป็นคนต่างชาติ เพราะมีเกณฑ์สูงจะนำพาความเดือดร้อนมาให้

สุขภาพ          ระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคอาหารทะเล เพราะอาจทำให้มีอาการท้องเสีย อาหารเป็นพิษได้

โชคลาภ        การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร วันที่ 28-30 มีเกณฑ์เสี่ยงสูงที่จะสูญเสีย ควรพิจารณาให้รอบคอบ        

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษจะสถิตอยู่ ณ เขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ความทะเยอทะยาน ที่ยอมทุ่มเททั้งกาย ใจ จะนำไปสู่ความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ควรระวังอารมณ์กล้าแข็ง ยอมหักไม่ยอมงอ รุนแรง ก็อาจก่อศัตรูได้อย่างง่ายดาย!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook