ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอังคาร ที่ 31 พฤษภาคม 2554

การงาน ให้ระวังเรื่องวุ่น หรือเรื่องเครียด ๆ เกี่ยวกับผู้ใหญ่ แต่ในเรื่องผลกำไรก็ยังสามารถหวังได้อยู่ เจ้าชะตาเป็นคนขยันไม่ย่อท้อต่อปัญหาทำให้สามารถประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวเอง แต่ในเรื่องของความใจร้อนต้องระวังให้มาก

การเงิน มีการจับจ่ายใช้สอยออกไปมากทั้งในด้านการดูแลรักษาสุขภาพ และเรื่องอื่น ๆ ที่จำเป็น หรือที่ต้องจ่ายเป็นประจำอยู่ทุกเดือน แต่ก็จะสามารถหาเข้ามาได้ทันใช้เช่นกัน

ความรัก ช่วงนี้มีความหงุดหงิดบางอย่างเกี่ยวกับการรับรู้ ซึ่งยังไม่ได้ดั่งใจเท่าไหร่นัก ผู้ที่ดูใจกันอยู่ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะวางแผนอนาคตร่วมกัน หรือพูดคุยกันในเรื่องของการแต่งงาน ส่วนผู้ที่แต่งงานแล้วถามถึงเรื่องบุตรก็มีโอกาสในช่วงนี้เช่นกัน

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook