ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 30 พฤษภาคม 2554

การงาน เป็นโชคในเรื่องของการใช้คำพูดติดต่อใช้พูดหรือวาทศิลป์ในการต่อรองเจรจา อาจมีเรื่องเครียด ๆ บ้างในช่วงนี้ แต่ในระยะยาวหวังผลได้ ประสบความสำเร็จ

การเงิน เงินทองที่ได้มาจะต้องจ่ายออกไปในเรื่องที่อยู่อาศัย มีภาระการใช้จ่ายเงินที่ค่อนข้างมากในช่วงนี้ หรือค่าใช้จ่ายในการเดินทางโยกย้าย การเงินในช่วงนี้เก็บไม่ค่อยอยู่ แต่ถ้าเปลี่ยนเป็นอสังหาริมทรัพย์ได้ ก็จะเป็นการเก็บเงินอีกรูปแบบหนึ่งด้วย

ความรัก ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเกิดภาวะรักซ้อน รักไม่เปิดเผย หรือจะมีปัญหาแก้ไม่ตกในเรื่องเหล่านี้ แต่จะดีในความอ่อนหวาน และโรแมนติค ถ้าคนรักมีส่วนร่วมในเงินทอง หรือร่วมกันทำธุรกิจก็จะดี

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook