ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน      รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่วันที่ 13-14 ควรพิจารณาให้รอบคอบ คิดให้นานๆ ก่อนจะใช้เงินจำนวนมากทั้งจากการลงทุน เก็งกำไร หรือ ซื้อของที่มีมูลค่าราคาสูงๆ เพราะอาจเสียรู้ เสียเปรียบ ที่จะทำให้ไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป

การงาน       ธุรกิจ กิจการที่เกี่ยวกับต่างประเทศ การศึกษา หรือ ศาสนา อยู่ในเกณฑ์ดี สามารถสร้างผลกำไรได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ และวันที่ 16-17 อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะติดต่อหาแหล่งเงินกู้ หรือ ทำธุรกรรมกับสถาบันการเงินต่างๆ

ความรัก        การเดินทางไกล ทั้งไปต่างประเทศ หรือ ต่างจังหวัด รวมถึงการทำกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาร่วมกับคนรัก คู่ครอง จากสัมพันธ์รักที่ชืดชา มีปัญหาขัดแย้งกัน ก็จะมีโอกาสกลับมารักกันใหม่ที่จะสดใสมากกว่าเดิม สำหรับคนโสด ก็จะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ แต่ต้องทำใจ เพราะต้องรอคอยอีกนาน ถึงจะทำให้รักสมหวังดังที่ปรารถนา         

สุขภาพ        อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับผู้มีโรคเรื้อรังประจำตัวอยู่แล้ว วันที่ 13-14 อาจมีเหตุทำให้กำเริบขึ้นมาได้อีก

โชคลาภ          อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสจะพลิกผัน ไม่แน่นอน

คำแนะนำ       วันที่ 11 สิงหาคม ดวงจันทร์ดับอมาวสี ได้เกิดสุริยุปราคาในเขตราศีกรกฎ และจะส่งผลกระทบกับชาวราศีมังกรโดยตรง  จึงเป็นสัญญาณเตือนว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน ควรอดทน อดกลั้น และ ถอย!! ในการติดต่อสัมพันธ์ทั้งกับคนรัก คู่ครอง หรือ ผู้อื่นที่เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วย เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจอการแสดงออกที่หวาดระแวง ไม่ไว้ใจ รวมถึงการใช้คำพูด เขียนที่ขาดสติ ก้าวร้าว รุนแรง

                       

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook