ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2554

การงาน มีสิ่งที่น่าตื่นเต้นหรือน่าตกใจในเรื่องในความสำรวมลึก ๆ ในภาวะจิตใจในเรื่องของตัวเลข คำนวณ ในงานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ ความสวยงาม ในงานที่ส่งผลทางด้านการเงินและชื่อเสียง ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรค์บ้าง แต่เจ้าชะตานั้นได้ก้าวเข้ามาสู่ในอีกขั้น หรือในอีกระดับในสิ่งที่ตัวเองพึงกระทำ และต้องพึ่งตัวเองให้มาก ๆ

การเงิน มีการพูดคุยเจรจาต่อรองในเรื่องของงาน หรือมีงานพิเศษที่เจ้าชะตาจะได้รับมอบหมาย และมีคนที่จะนำข่าวหรือบางสิ่งมาให้เจ้าชะตา รวมไปถึงมีโอกาสที่จะได้รับเงินมากขึ้น และมั่นคงมากขึ้น รวมทั้งชื่อเสียงและความสำเร็จ

ความรัก สำหรับท่านที่เป็นชาย จะได้เจอหญิงที่ถูกใจในช่วงนี้ เป็นคนที่อ่อนหวาน สุขุม รักการเข้าสังคม ส่วนท่านที่เป็นหญิง จะได้เจอผู้ชายที่เฉลียวฉลาดแก้ไขปัญหาเก่ง รอบรู้ การศึกษาดี ผิวขาวเหลือง แต่ให้ระวังในเรื่องอารมณ์ การทำความเข้าใจระหว่างกัน แต่ก็มีเกณฑ์ที่จะสมหวังในความรักครั้งนี้

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook